Trong một hoạt động mới nhất diễn ra vào tối qua, người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em - gây chú ý với bộ trang phục màu vàng ánh kim rực rỡ.

Bộ váy Nam Em vừa diện tại Hoa hậu Trái Đất cũng từng gây sốt khi Hoa hậu Phạm Hương diện trước đó tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 . Thiết kế trang nhã nhưng đầy cuốn hút được Nam Em sử dụng tại cuộc thi và lập tức được đánh giá cao.

Dien lai vay Pham Huong, Nam Em gay chu y tai HH Trai Dat 2016 - Anh 1

Dien lai vay Pham Huong, Nam Em gay chu y tai HH Trai Dat 2016 - Anh 2

Vừa bước vào những hoạt động đầu tiên, Nam Em cho biết cô bị sốt nhẹ do thay đổi múi giờ, ăn uống chưa điều độ. Tuy nhiên Nam Em cũng cho biết không vì lý do sức khỏe mà để những lần xuất hiện của mình mờ nhạt.

Dien lai vay Pham Huong, Nam Em gay chu y tai HH Trai Dat 2016 - Anh 3

Dien lai vay Pham Huong, Nam Em gay chu y tai HH Trai Dat 2016 - Anh 4

Dien lai vay Pham Huong, Nam Em gay chu y tai HH Trai Dat 2016 - Anh 5

Chia sẻ với truyền thông trong nước, Nam Em nói: “Cho đến lúc này, Nam Em nghĩ bản thân đã và đang cố gắng từng ngày. Tất nhiên thành tích cao là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng quan trọng là hình ảnh của mình, của đại diện Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế đánh giá thế nào, điều đó có khi còn quan trọng hơn.”

Dien lai vay Pham Huong, Nam Em gay chu y tai HH Trai Dat 2016 - Anh 6

Hiện tại Nam Em vẫn cùng với 83 thí sinh khắp thế giới tham gia các hoạt động khác nhau tại Philippines. Các người đẹp có nhiều ngày cùng khám phá những địa danh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp này, tham quan các trụ sở làm việc, các điểm đến du lịch, tham gia hoạt động chụp ảnh và các chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới tại thủ đô Manila.

Tuấn Anh