Trang phục ấm áp của mùa đông vẫn có thể giúp bạn gái khoe vẻ đẹp gợi cảm.

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 1

Với đặc tính có khả năng giữ nhiệt cao, len là một trong những chất liệu không thể thiếu trong xu hướng thu đông. Cùng với vải dạ, vải da, vải bố, len cũng góp phần tạo nên nét đặc trưng cho thời trang mùa lạnh.

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 2

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 3

Trong không khí se lạnh, những mẫu trang phục len lại được khai thác vô cùng ấn tượng. Áo len mỏng, váy len vẫn giúp phái đẹp khoe được nét gợi cảm.

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 4

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 5

Phối áo len mỏng cùng những chân váy ngắn, hay diện váy len thùng thình tựa mẫu áo oversize là cách mà nhiều fashionista yêu thích.

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 6

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 7

Khi mặc áo ấm cùng trang phục sexy, các bạn gái nên cẩn trọng để tránh lỗi cơ bản về việc phối trang phục ‘trên đông, dưới hè’. Phụ kiện bốt cổ thấp, tất cao ngang gối là những món đồ cần thiết để mang lại sự hài hòa cho tổng thể.

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 8

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 9

Bạn gái yêu phong cách gợi cảm có thể chọn lựa nhiều kiểu áo len khoét vai, trễ vai để chưng diện. Còn đối với những cô nàng muốn thể hiện vẻ đẹp cá tính thì phối áo ấm với các kiểu jean rách, jean kết hợp lưới là công thức vô cùng thú vị.

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 10

Dien do len sexy va ca tinh - Anh 11

Những kiểu váy áo len sợi thô dễ mang đến hình ảnh ‘đồ sộ’ cho hình thể, vì thế kết hợp chúng với những kiểu quần ôm, váy bó, jean skinny là việc làm cần thiết. Cách phối đồ đơn giản này sẽ mang lại sự cân đối cho bố cục và giúp người mặc trở nên thu hút hơn.

Theo Gia Khánh/Ngoisao.net/Khoevadep