(Zing) - Thời trang công sở không còn bị coi là quá cứng nhắc, đặc biệt khi làn sóng thời trang Hàn Quốc có ảnh hưởng tích cực tới phong cách ăn mặc của giới trẻ Việt.

Đã đến lúc các chàng trai nói lời tạm biệt với những bộ đồ công sở thô cứng và có phần hơi “dừ”. Bạn hoàn toàn có thể trở nên lịch lãm mà vẫn cực kỳ cá tính trong mắt đồng nghiệp bằng cách chọn một bộ vest dáng ôm vừa, chỉ cài một đến hai khuy với rãnh xẻ hai bên, tay áo ngắn hơn một chút đủ để khoe những chiếc khuy măng séc cài trong tinh tế. Bên trong là một chiếc sơ mi có thiết kế và màu sắc trẻ trung. Sau cùng, đừng quên chiếc cà vạt bản nhỏ đa sắc theo xu hướng mới.

Nếu muốn làm mới mình, bạn hãy thử kết hợp sơ mi cùng áo ghi- lê với những gam màu ấm và trẻ trung, nổi bật. Chắc chắn sẽ nhiều người ngạc nhiên thích thú vì dáng vẻ mới của bạn!

Một lưu ý là đừng quên những phụ kiện đi kèm tưởng chừng như nhỏ gọn và đơn giản như kính mắt, đồng hồ, túi xách... nhưng sẽ là những nét nhấn cho bộ trang phục của bạn sinh động và phá cách hơn.

Vic

Theo Infonet.vn