Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng và phủ sóng dày đặc trên các phương tiện truyền thông của Dương Mịch, Angela Baby hay Triệu Lệ Dĩnh.

Ở tại một đất nước đông dân và có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ như Trung Quốc, chỉ cần sau một bộ phim lập tức có hàng loạt những người đẹp trở nên nổi tiếng. Vài năm gần đây, các tiểu hoa đán cũng đã nỗ lực lao động không ít để khẳng định tên tuổi của mình.

Mới đây, chủ nhân của một weibo có lượng theo dõi lớn đã đưa ra một bảng đánh giá về các tiểu hoa đán đang hot hiện nay. Ngay khi những thông tin này được đưa ra, không ít khán giả hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với người đã đăng tải những thông tin này:

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 1

Triệu Lệ Dĩnh: tiểu hoa đán này có vẻ bề ngoài dễ thương và ngoan ngoãn, luôn nỗ lực trong công việc vàcó tác phong làm việc chuyên nghiệp tuy nhiên về khoản thời trang cần phải cải thiện hơn nữa.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 2

Trịnh Sảng: cô nàng có tính cách khá nội tâm và khép mình chính vì vậy không mấy khi chia sẻchuyện cá nhân trước báo giới và đang được truyền thông khá săn đón.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 3

Dương Mịch: chỉ vài năm trở lại đây cái tên Dương Mịch liên tục xuất hiện trên các mặt báo với nhiều chủ đề khác nhau như:tình ái, tham gia nhiều dự án phim hot, tính cách mạnh mẽ, phong cách thời trang tốt, ổn định và tính cách dễ chịuđã giúp cho nữ diễn viên nhanh chóng thăng hạng.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 4

Đường Yên: tính cách của Đường Yên không ganh đua, nhu mì như chính vẻ hiền lành của cô, cái duyên của Đường Yênlà những bộ phim cô tham gia có lượng người xem khá ổn. Tuy nhiên tiểu hoa đán này lạp gặp phải tình trạng 'diễn nhầm vai',chọn những nhân vật không mấy phù hợp thêm vào đó là công ty quản lý hay bộ phận PR làm việc hiệu suất thấpnên cho đến giờ này Đường Yên vẫn chưa thể bứt phá như nữ diễn viên khác.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 5

Angela Baby: điểm lưu ý nhỏ của cô vợ Huỳnh Hiểu Minh là diễn xuất vẫn chưa thực sự tốt, nhưng lại sở hữu dáng người tốt, có gout thời trang và biết cách làm cho bản thân trở nên đẹp hơn, quan trọng là đã gả đúng người nên vẫngiữ được độ hot và khiến khán giả quan tâm.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 6

Nghê Ny: nữ diễn viên này tương đối mờ nhạt ngoài phong cách thời trang ổn ra thì diễn xuất cũng chưa thực sự xuất sắc.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 7

Lưu Diệc Phi: cho đến hiện tại, vai diễn của Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp vẫn khắc sâu trong lòng khán giả,hình ảnh thuần khiết như tiên tử của nữ diễn viên vẫn được yêu thích dù đã qua khá nhiều năm. Lưu Diệc Philà một trong số ít các diễn viên có vai diễn mang tính chất 'quốc dân' đến vậy. Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phitrong chỉ toát ra từ dáng vẻ, gương mặt thanh tú mà còn ở thần thái, ở mỗi hành động, cử chỉ lời nói.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 8

Lưu Thi Thi: may mắn chọn cho mình những nhân vật phù hợp với tính cách, Lưu Thi Thi nhanh chóng đượckhán giả yêu mến. Không ganh đua hay thị phi như nhiều diễn viên khác, Lưu Thi Thi 'một mình một ngựa'vẫn vững vàng và nỗ lực bền bỉ trên con đường sự nghiệp.

Dien cung hay mat do thi Duong Mich, Angela Baby van la tieu hoa dan hot nhat Hoa ngu - Anh 9

Victoria Song: số phận không mấy may mắn khi nhóm nhạc f(X) bị mang danh con ghẻ của SM, cô chị trưởng nhómđã trở về Trung Quốc và phát triển nhiều dự án điện ảnh. Sở hữu gương mặt đẹp, dáng người cân đối và gout thời trang tốttuy nhiên cái danh con ghẻ vẫn không buông tha Vic vì có nỗ lực đến đâu danh tiếng của cô vẫn chỉ dậm chân tại chỗ.

Theo VietNamNet