Trong vụ đối tượng hiếp dâm phụ nữ và khai giết bé gái rồi chôn xác, hiện cơ quan chức năng đang giám định thi thể cháu bé.

Đối tượng đó là Đào Văn Hùng (30 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên). Tại Công an huyện Phú Xuyên, Đào Văn Hùng đã khai nhận hành vi hiếp dâm đối với chị Hoa.

Quá trình điều tra mở rộng, đối tượng khai nhận vào trung tuần tháng 5/2016 đã ra tay sát hại hai bé gái cùng thôn rồi chôn xác trong vườn.

Dien bien moi vu giet 2 be gai, chon trong vuon nha - Anh 1

Nghi phạm Đào Văn Hùng (Ảnh CL)

Từ lời khai của đối tượng, cơ quan Công an dẫn giải Đào Văn Hùng đến hiện trường chỉ nơi chôn xác hai cháu gái. Tại đây, lực lượng chức năng đã tiến hành khai quật vị trí được đối tượng chỉ dẫn và bàng hoàng phát hiện thấy hai thi thể.

Được biết cách đây hơn 6 tháng, hai cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn. Gia đình hai cháu cũng đã có đơn trình báo chính quyền địa phương nhưng sau nhiều tháng vẫn “bặt vô âm tín”.

Hiện, Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ giám định hai thi thể vừa mới được phát hiện tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên để điều tra làm rõ.

Từ sáng sớm ngày 21/11, người thân của 2 cháu bé gái đang làm lễ an táng cho các cháu tại nghĩa trang thôn. Nhiều người thân khóc ngất trước cái chết thương tâm, tức tưởi của 2 bé gái đang tuổi ăn, tuổi học.

Dien bien moi vu giet 2 be gai, chon trong vuon nha - Anh 2

Hiện trường nơi tìm thấy hai thi thể (Ảnh CL)

Một người dân cho biết, nghi phạm Hùng là con út trong gia đình có 5 người con (3 trai, 2 gái). Trong đó, một người anh của Hùng bị bệnh tâm thần.

Trước đây, Hùng nổi tiếng thông minh, học giỏi nên được một người nhà cho vào nam để học. Tuy nhiên, thời gian Hùng trở về địa phương sinh sống đã vài năm nhưng không có công việc ổn định thì có nhiều biểu hiện bất thường và rất lầm lì.

Mới đây, tại trụ sở công an, Đào Văn Hùng khai nhận động cơ gây án đối với chị Hoa cũng như 2 cháu là do lâu nay ấm ức, cho rằng chính người làng Khai Thái đã cản trở, dẫn đến việc anh ta bị trục trặc chuyện tình yêu.

Thanh Thanh (Tổng hợp)