Tối 13-10, “người đẹp truyền thông” Phùng Bảo Ngọc Vân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bị các fan hâm mộ vây kín tại sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 1

Là một trong những đại diện của thanh niên được tham gia sự kiện, Ngọc Vân đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện quan trọng này.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 2

Cô lựa chọn bộ áo dài của thương hiệu Kenny Thái với gam màu cam độc đáo và lạ mắt khiến người đẹp nổi bật giữa rất nhiều đại biểu tham gia sự kiện tối qua.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 3

Bộ áo dài của Ngọc Vân có thiết kế khá lạ mắt với ba tà áo tách biệt nhau ở phía trước được thiết kế với độ dài ngắn khác nhau, mang lại sự bay bổng và thanh thoát cho người đẹp có học vấn “khủng” nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 4

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng và thanh lịch, Ngọc Vân rất hợp với áo dài và cô cũng thường lựa chọn trang phục này để tham dự các sự kiện.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 5

Tuy nhiên, người đẹp cũng thử nghiệm nhiều phong cách áo dài khác nhau để tránh mang lại sự nhàm chán.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 6

Ngọc Vân nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến của các đại biểu thanh niên tham dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 7

Ngay khi kết thúc chương trình, cô nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh lưu niệm của các bạn trẻ.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 8

Chính sự thân thiện và nhiệt tình của Ngọc Vân đã khiến không khí trở nên gần gũi và náo nhiệt hơn khi chỉ một lúc sau cô bị bao vây bởi hàng chục bạn trẻ.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 9

Được tham gia sự kiện ý nghĩa này, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy tự hào với sức trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam. Cũng với tư cách là một người trẻ hiện đại, Ngọc Vân cho biết cô có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Dien ao dai la mat, 'nguoi dep truyen thong' Ngoc Van bi vay kin o su kien - Anh 10

Ngọc Vân cho biết, sau chuyến từ thiện tại Đăk Lăk vừa qua, cô cũng đang lên kế hoạch để tiếp tục có nhiều lần trở lại với vùng đất này. Được biết, cô cũng đã nhận lợi làm đại sứ của Lễ hội café Buôn Ma Thuột 2017 để có thêm những cơ hội đến với Tây Nguyên.