Moyes khẳng định quan hệ tốt với Van Persie, Kalou sắp về lại London, Juve từ chối cho Arsenal mượn Giovinco... là những tin chính trong điểm tin trưa này 18/01.

Moyes khẳng định quan hệ tốt với Van Persie. Trước quá nhiều tin đồn về những mâu thuẫn với Van Persie, HLV David Moyes vừa lên tiếng tuyên bố đó đều chỉ là điều bịa đặt. Quan hệ của ông và tiền đạo người Hà Lan luôn rất tốt đẹp.

Arsenal chi 37 triệu bảng mua bệnh binh. Daily Mail vừa tiết lộ một thông tin gay sốc. Theo đó, BLĐ Arsenal đã gửi đến Schalke lời đề nghị trị giá 37 triệu bảng nhằm đổi lấy Julian Draxler bất chấp việc tiền vệ trẻ này sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 3 vì chấn thương dây chằng.

Arsenal đang "chơi dao" khi hỏi mua Draxler

Kalou sắp về lại London. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã đặt một chân trở lại London khi Tottenham và Lille có vẻ như đã đi đến thống nhất về các điều khoản chuyển nhượng và mức giá 2,6 triệu bảng.

HLV Rodgers lên kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool. Hôm nay, HLV Rodgers sẽ có buổi gặp gỡ các ông chủ John W Henry và Tom Werner nhằm bàn bạc về kế hoạch chuyển nhượng trong phiên chợ Đông. Dự kiến, Quỷ đỏ vùng Merseyside sẽ phải bổ sung từ 2 đến 3 cầu thủ nữa.

Juve từ chối cho Arsenal mượn Giovinco. Người đại diện của Giovinco tiết lộ, BLĐ Arsenal đã đánh tiếng muốn mượn thân chủ của ông tới hết mùa giải. Tuy nhiên, phía Juventus nhất quyết không đồng ý.

Juventus không muốn cho mượn Giovinco

Tottenham thử việc Reuben. Theo Daily Star, Tottenham đang tiến hành thử việc đối với Gabriel Reuben. Tiền vệ người Nigeria hiện đang là cầu thủ tự do sau khi mãn hạn HĐ với CLB Kilmarnock.

Sunderland sa thải GĐTT. Mèo đen vừa thông báo quyết định sa thải đối với Roberto De Fanti. Vị GĐTT người Italia đã mua tổng cộng 14 cầu thủ từ thời HLV Paolo di Canio nhưng không có nhiều dấu ấn trong quá trình làm việc với đội chủ sân The Light.