Đó là lời khẳng định của GĐ thể thao CLB Atletico về tương lai của Diego Costa.

Diego Costa vẫn sẽ ở lại Atletico. Phát biểu trong buổi họp báo mới nhất, GĐTT của Atletico, ông Jose Luis Caminero đã bác bỏ những tin đồn cho rằng Costa sẽ rời đội bóng vào kỳ CN mùa Đông tới đây. Ông này cho biết: "Thời điểm này, Costa không có ý định đi đâu cả. Cậu ấy đang hạnh phúc với CLB. Costa mới vừa gia hạn Hợp đồng với chúng tôi, điều đó có nghĩa rằng cậu ấy muốn được ở lại đây và cống hiến cho đội bóng. Đối với Costa, tiền không phải là vấn đề. Costa hiểu rất rõ Atletico có thể mang lại được điều gì cho cậu ấy."

Iniesta sẽ khóc nếu Valdes rời Barca. Tiền vệ TBN có mối quan hệ thân thiết với thủ thành Valdes và anh khẳng định cảm thấy rất buồn và sẽ khóc khi Valdes rời Barca năm sau. "Chẳng có gì phải nghi ngờ, tôi sẽ khóc khi Valdes ra đi. Sự ra đi của Valdes là một mất mát lớn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đoạt được nhiều danh hiệu năm nay để làm món quà cho sự ra đi của anh ấy. Valdes là một cầu thủ lớn và là một nhân cách lớn.", Iniesta ca ngợi người đồng hương.

Iniesta sẽ khóc khi Valdes rời Barca

Wenger vẫn than phiền về lịch thi đấu. Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp khẳng định: “Đây là giai đoạn khó khăn, nhất là khi chúng tôi phải đối diện với lịch thi đấu tử thần. Nó thật quá khủng khiếp”. Bên cạnh đó, “Giáo sư” cũng thừa nhận rằng nếu không chiến thắng trước West Ham, Arsenal sẽ phải đối diện với rất nhiều chỉ trích, nhất là khi trước đó họ đã trải qua 4 trận đấu liên tiếp không có được niềm vui.

Ivanovic khen ngợi 'Bộ Năm Huyền Ảo' của Chelsea. Ivanovic đã lên tiếng khen ngợi Terry, Cole, Luiz, Cahill và Azpilicueta về những màn trình diễn của họ. "Tôi nhớ cái ngày đầu tiên mà tôi đến đây, lúc đó tôi có một ấn tượng đó là các hậu vệ đồng đội của mình rất tuyệt vời và chắc chắn. Đến giờ, họ vẫn giữ được điều đó. Tôi nghĩ chúng tôi đang sở hữu một hàng thủ mạnh nhất nhì thế giới với John Terry, Ashley Cole, Gary Cahill, David Luiz và Cesar Azpilicueta. Tôi rất thích nói về sự xuất sắc của họ bởi vì họ thực sự mạnh mẽ và là những cầu thủ mà tôi được chứng kiến hàng ngày."