"Lúc về không gặp các con, tôi cứ nghĩ tụi nó đi đâu đó chơi sẽ về liền, sốt ruột quá tôi đi tìm liền sau đó nhưng vẫn không thấy. Đã 3 ngày rồi, cả họ hàng ở quê cũng đều nghỉ việc để lên đây phụ tôi đi tìm các con", anh Sơn ngậm ngùi nói.

Diem tin moi 10/8: Ba be gai dot nhien mat tich, nguoi cha ta hoa di tim con khap noi trong vo vong - Anh 1

Ba đứa con gái của anh Sơn đột nhiên mất tích vào chiều 9/8

Lúc về không gặp các con, tôi cứ nghĩ tụi nó đi đâu đó chơi sẽ về liền, sốt ruột quá tôi đi tìm liền sau đó nhưng vẫn không thấy. Đã 3 ngày rồi, cả họ hàng ở quê cũng đều nghỉ việc để lên đây phụ tôi đi tìm các con. Không biết bây giờ chúng đang ở đâu, tôi lo quá", anh Sơn ngậm ngùi nói.

Tôi nói nó có gì cũng phải ráng mà đi học để sau này đỡ khổ. Tôi còn mua quần áo, sách vở mới cho chúng nó nữa. Gia đình cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào khiến bé phải bỏ nhà đi cả", anh Sơn cho biết.

Vụ cô gái trẻ tử vong sau nâng ngực: Bộ Y tế vào cuộc

Cậu bé Tạ Yên Rẫy bị hở hàm ếch từ khi lọt lòng kéo theo vô số nỗi bất hạnh phải chịu đựng

Ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài 1 giờ đồng hồ

Bệnh nhân có các dấu hiệu rạch cổ tay, chân bằng dao lam

Bệnh nhân luôn trăn trở về vấn đề này nên tâm trạng ức chế, không thể thoải mái với hoàn cảnh hiện tại. Điều đó khiến bệnh nhân mệt mỏi, mất ngủ, hay hồi hộp, tức ngực, cảm giác ngột ngạt khó thở nhưng không biết chia sẻ cùng ai. Nói với bạn thì xấu hổ, nói với bố mẹ sợ làm bố mẹ buồn", TS Tâm chia sẻ.

Vì ấm ức sinh ra stress, bé gái liên tục nhổ tóc của mình. Thấy con gái có những triệu chứng như trên bố mẹ đã dành thời gian cho con đi chơi nhiều hơn, tập yoga... cháu bé cũng đỡ nhiều nhưng thi thoảng vẫn cấu da ở bàn chân. Khi vào viện cháu bảo cấu vậy không đau mà thoải mái hơn, không cấu thì chân tay bồn chồn. Các bác sĩ đã tích cực điều trị kết hợp cùng với gia đình chữa cho cháu", ông Phương cho hay.

Nghi can Trần Minh Phong tại cơ quan điều tra