Ashley Cole hưởng mức lương 200 nghìn bảng/tuần, Liverpool muốn chiêu mộ Coutinho, Arsenal tính bổ sung tiền vệ, Barca để mắt đến Reina là những tin chính hôm nay (21/1/2013).

Ashley Cole hưởng mức lương khủng

Ashley Cole trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới.

CLB thành London quyết định gia hạn hợp đồng thêm một năm với Ashley Cole. Đồng ý tiếp tục gắn bó với sân Stamford Bridge, tuyển thủ người Anh trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới (200 nghìn bảng/tuần). Bản hợp đồng mới này cho thấy cầu thủ 32 tuổi người Anh vẫn giữ vai trò quan trọng trong lối chơi của Chelsea. Hiện tại, Ashley Cole được đánh giá là hậu vệ trái hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh. Đó cũng chính là lý do khiến Real, PSG và MU từng lên tiếng muốn có sự phục vụ của anh.

Liverpool muốn chiêu mộ Coutinho

Liverpool muốn có sự phục vụ của Coutinho.

HLV Rodgers đang thuyết phục ban lãnh đạo The Kop chi tiền để nâng cấp hàng tiền vệ. Mục tiêu mới nhất lọt vào tầm ngắm của Liverpool là Philippe Coutinho. Sau khi đề nghị mức phí 6,7 triệu bảng bị Inter từ chối, The Kop quyết định nâng mức giá hỏi mua cầu thủ 20 tuổi này lên 8 triệu bảng. Kế hoạch trên cho thấy Liverpool quyết tâm tăng cường chất lượng cho đội hình nhằm giành một suất trong Top 4 vào cuối mùa giải.

Arsenal tính bổ sung tiền vệ

Arsenal hỏi mượn Gourcuf.

Đội chủ sân Emirates lên tiếng muốn mượn Yoann Gourcuff trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Hiện tại, mức lương của tuyển thủ người Pháp là 80 nghìn bảng/tuần. So với mặt bằng chung về thu nhập của các cầu thủ Arsenal, đây là khoản lương thuộc nhóm đầu. Đó chính là khó khăn lớn nhất của đội chủ sân Emirates trong vụ này.

Barca để mắt đến Reina

Barca muốn Pepe Reina thay thế Valdes.

Gã khổng lồ xứ Catalan có ý định chiêu mộ thủ môn kỳ cựu của Liverpool, Pepe Reina. Kế hoạch trên được vạch ra sau khi Victor Valdes thông báo sẽ tìm điểm dừng chân mới vào mùa hè 2014. Tuy nhiên, mục tiêu này không dễ cho Barca đạt được, bởi Pepe Reina hiện là trụ cột trong đội hình của Liverpool.

ĐỨC MẠNH

Theo Infonet