Dù trong Để Hội Tính, bộ phim hài sắp ra rạp, nhân vật của Diễm My và Thái Hòa là tình địch, nhưng ngoài đời, họ lại là một cặp đôi vô cùng thân thiết.

Để Hội Tính là bộ phim hài kể về hành trình tìm kiếm tình yêu của nhân vật Phạm Hương Hội (Thái Hòa đóng).

Phạm Hương Hội, hay thường được gọi là chị Hội, phải lòng Nam - một họa sĩ trẻ điển trai và rất "men-lì" (Quang Sự thủ vai). Tuy nhiên trớ trêu là Nam đang yêu say đắm Thư Lê, cô tiểu thư xinh đẹp và giàu có (nhân vật của Diễm My). Vậy là Thư Lê bỗng nhiên thành chướng ngại vật lớn nhất trên con đường tình yêu của chị Hội.

Dù là tình địch trong phim, nhưng ngoài đời Thái Hòa và Diễm My lại là những người anh em thân thiết. Thậm chí trên phim trường, Thái Hòa được Diễm My chăm sóc kỹ như... em gái.

Thậm chí khi Thái Hòa nói là thèm ăn kem, Diễm My không ngần ngại ra ngoài mua đồ mà vẫn mặc nguyên trang phục trong phim.

Do bối cảnh quay chính của bộ phim diễn ra tại một khu chung cư cũ, cùng với thời tiết nóng bức của mùa hè, nên các diễn viên gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình quay. Chưa kể nhân vật Hương Hội rất thích những phục trang sang trọng, rườm rà nên Thái Hòa không ít lần chịu cảnh mồ hôi đổ như tắm những lần nhập vai.

Thái Hòa - Diễm My từ thế "tình địch" chuyển sang trạng thái "chị em tốt" ở nơi hậu trường.

Teaser Để Hội Tính