Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện tại Úc, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu hóa thân thành quý cô sành điệu với vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, làm say đắm lòng người.

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 1

Diễm My khoe dáng gợi cảm trên đường phố Úc

Hoàn thành xong công việc, Diễm My 9X đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch đến Úc. Trong chuyến đi này, nữ diễn viên cùng mẹ đến thăm gia đình họ ngoại đang định cư tại đây, đồng thời tham gia Tuần lễ phim Việt tại Úc.

“Mục đích chính của tôi vẫn là đi sang Úc để thăm gia đình, cũng đã lâu lắm rồi tôi mới thấy thoải mái như vậy. Được vui chơi thỏa thích cùng anh chị em và ăn uống quây quần bên những người thân. Mẹ tôi rất hạnh phúc. Với tôi, việc làm mẹ vui là điều quan trọng nhất trên đời này", Diễm My 9X chia sẻ.

Bên cạnh đó, Diễm My 9x cũng kịp lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên đường phố nước Úc. Lần này, nữ diễn viên chọn cho mình phong cách quý cô sành điệu. Những bộ trang phục kết hợp màu sắc hài hòa vừa tôn lên dáng vẻ vừa thể hiện đẳng cấp một quý cô.

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 2

Diễm My 9X chọn phong cách sang trọng

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 3

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 4

Nhưng vẫn dịu dàng, gợi cảm

Từ khi thay đổi hình ảnh, định hướng là một quý cô trong showbiz Việt, Diễm My 9X luôn ghi điểm bởi cách ăn mặc lẫn thần thái vừa toát lên vẻ gợi cảm, quyến rũ vừa quý phái, sang trọng. Tuy nhiên, nữ diễn viên 9X cũng vấp phải những ý kiến trái chiều cho rằng cô... "già trước tuổi".

Chia sẻ về điều này, Diễm My thổ lộ: “Hình ảnh này tôi nghĩ không quá trẻ, cũng không quá già dặn. Khi quản lý và ê kíp của tôi đặt mục tiêu sẽ thay đổi và theo đuổi hình tượng này, điều khó nhất chúng tôi phải làm được là đa dạng và biến hóa nhưng vẫn nằm trong tổng thể toát lên được “chất của Diễm My”. Rất may mắn cho tôi vì đã tìm được những người đồng điệu, hiểu mình để luôn tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất kể nơi đâu".

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 5

Người đẹp khoe vẻ cá tính trên đường phố

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 6

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 7

Diem My 9X hoa quy co sanh dieu tren dat Uc - Anh 8

Cô cho rằng phong cách của mình không quá trẻ cũng không quá già dặn

Sau chuyến đi Úc, Diễm My 9X đang rục rịch chuẩn bị cho chuyến đi Nhật sắp tới. Đây là lần thứ 2, cô được mời sang xứ sở hoa anh đào với vai trò đại sứ quảng bá du lịch Nhật Bản. Nữ diễn viên bật mí chuyến đi lần này sẽ còn nhiều bất ngờ mà cô cùng ê kíp đã ấp ủ từ rất lâu để gửi tặng đến khán giả.

Ngát Ngọc
Ảnh: Mosu Eden