Nói về hình ảnh khoe da thịt mỗi lần xuất hiện, Diễm My chia sẻ: "Đó là con đường ngắn nhất và đẹp nhất để chứng minh sự trưởng thành của tôi"

Gây được thiện cảm với khán giả từ khi còn nhỏ với bộ phim "Mùa hè sôi động", Diễm My 9x đến nay đã trở thành nữ diễn viên nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến

Diem My 9X ho bao de truong thanh: Nham lan nho - Anh 1

Diễm My 9x được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn bé Chi trong "Mùa hè sôi động"

Từ một diễn viên nhí với vẻ ngoài năng động, trẻ trung, giờ đây, Diễm My đã lựa chọn cho mình hình ảnh của một quý cô gợi cảm, với những bộ trang phục khoét sâu, hở bạo trên thảm đỏ của nhiều sự kiện.

Diem My 9X ho bao de truong thanh: Nham lan nho - Anh 2

Diễm My luôn nổi bật tại nhiều sự kiện

Được hỏi về sự thay đổi hình ảnh này, Diễm My cho biết: "Đó là con đường ngắn nhất và đẹp nhất để chứng minh sự trưởng thành của tôi. Những hình ảnh đó không có gì là dung tục, nó chỉ thể hiện sự sành điệu và may mắn nhận được sự ủng hộ từ khán giả khi ra mắt. Tôi nghĩ, mình không vô danh mà phải khoe thân để nổi tiếng"

Trong câu trả lời của mình, có thể thấy Diễm My đã giữ một sự mâu thuẫn lớn, khi nữ diễn viên nghĩ mình không cần đến việc khoe da thịt để nổi tiếng, nhưng vẫn muốn dùng hình ảnh sexy, gợi cảm để chứng minh sự trưởng thành của mình

Nhớ trước kia không lâu, trong một buổi phỏng vấn, cô cũng chia sẻ mình muốn dần xa rời nghệ danh "Diễm My 9x" mà thay vào đó chỉ giữ lại tên gọi Diễm My, vì cô nghĩ mình đã trưởng thành, không còn phù hợp với nghệ danh có phần hơi "teen" đó nữa.

Diem My 9X ho bao de truong thanh: Nham lan nho - Anh 3

"Diễm My 9x" là nghệ danh cô lựa chọn từ khi mới đi diễn, để phân biệt với "Người đẹp không tuổi" Diễm My

Tiếp đến, Diễm My bắt tay vào thực hiện những bộ ảnh gợi cảm, nóng bỏng, phô diễn hết sự quyến rũ, hoàn toàn khác với phong cách trước đây của mình. Bộ ảnh đã nhận được sự quan tâm của khán giả với nhiều ý kiến trái chiều

Diem My 9X ho bao de truong thanh: Nham lan nho - Anh 4

Ngay sau đó, Diễm My cũng nhanh chóng tìm kiếm cho mình những vai diễn có phần chững chạc, trưởng thành với nội tâm nhân vật đa chiều hơn như vai An Nhiên trong "Váy hồng tầng 24" hay gần đây nhất là Linh San trong "Gái già lắm chiêu". Nhưng trừ "Váy hồng tầng 24", những vai diễn còn lại đều chưa thực sự tạo được tiếng vang.

Diem My 9X ho bao de truong thanh: Nham lan nho - Anh 5

Linh San trong "Gái già lắm chiêu" là một nữ giám đốc thành công trong sự nghiệp nhưng lận đận về tình duyên

Có thể Diễm My đang muốn nhanh chóng thay đổi hình ảnh bản thân để tạo cho sự nghiệp có cơ hội phát triển với nhiều vai diễn đa dạng. Nhưng sự trưởng thành của một người phụ nữ thì không thể chỉ phản ánh qua tên gọi hay độ sâu của ngực áo. Mà thay vào đó, khán giả cần thấy ở Diễm My chính là độ "chín" trong từng vai diễn.

Những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về sự trưởng thành của Diễm My. Chứ cô không thể cứ để sự nghiệp dậm chân ở thành công của "Váy hồng tầng 24" hay vai diễn nhí Bé Chi của "Mùa hè sôi động" đã từ nhiều năm về trước rồi mong khán giả thấy mình trưởng thành.

Kim Cang