Bộ hình của dàn sao trong phim "Chạy đi rồi tính" tiết lộ mối quan hệ của Diễm My và Hứa Vĩ Văn, cũng là một cặp đôi chính trong phim. Cả hai vào vai hai vợ chồng trẻ có một đứa con trai 11 tuổi.

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 1

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 2

Bộ phim "Chạy đi rồi tính" sẽ chính thức trình làng khán giả cả nước vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2017 (28.1.2017).

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 3

Đồng loạt hóa thân thành những ca sĩ thập niên 1980, dàn sao trong phim “Chạy đi rồi tính” khiến khán giả mãn nhãn với tạo hình quý phái, sang trọng. Đây là những hình ảnh trong bộ ảnh lịch 2017 mà dàn diễn viên dành tặng khán giả.

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 4

Bộ ảnh quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng gồm danh hài Việt Hương, nữ diễn viên Diễm My 9x, “soái ca” Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Duy Khánh (Cô giáo Khánh), kiều nữ làng hài Nam Thư và diễn viên trẻ Puka, Trọng Khang.

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 5

Hứa Vĩ Văn hào hứng chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên Hứa Vĩ Văn đóng vai ông bố trẻ nhưng có đứa con trai lên đến 11 tuổi. Đó vừa là một sự trải nghiệm mới cũng là một thử thách cho Hứa Vĩ Văn với vai diễn này”.

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 6

Được biết, sau khi quay xong phim thì tình cảm của Hứa Vĩ Văn và bé Trọng Khang - đứa con trai màn ảnh của mình thêm khăng khít. Cả hai vẫn gọi nhau là cha - con như trong phim.

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 7

Đảm nhận vai nữ ca sĩ Elizabeth Phương Trinh, Diễm My tiết lộ: “Trước khi quay phim, My đã tìm đến nữ danh ca Bảo Yến và được cô hướng dẫn phong thái của các ca sĩ phòng trà ngày xưa. Trong phim My cũng có phân đoạn hóa thân thành nữ ca sĩ Bảo Yến, thể hiện một ca khúc Bolero da diết, đây là một phân đoạn mà My thấy rất ý nghĩa và đặc biệt với mình”.

Diem My 9x co con voi Hua Vi Van? - Anh 8

Hứa Vĩ Văn luôn dành lời khen ngợi cho Diễm My: “Mặc dù đã nhiều lần hợp tác cùng Diễm My nhưng lần nào với Văn cũng như lần đầu, bởi Diễm My ngày một xinh đẹp và gợi cảm. Đóng vai hai vợ chồng trong phim Chạy đi rồi tính xong, hai anh em trở nên gần gũi nhau hơn, nhưng khi chụp ảnh chung, tôi vẫn cứ thấy xao xuyến trước vẻ đẹp của Diễm My”.

M.T