Nhiều sao Hollywood đã thẳng thắn thừa nhận họ phải lòng đồng nghiệp dù lúc đó họ đã có gia đình, người yêu.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 1

Mặc dù đang rất hạnh phúc với bạn gái Lauren Hasian, nhưng Dwayne Johnson thừa nhận anh từng phải lòng nữ diễn viên Rachel McAdams và cả Jennifer Lopez. Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2016 đùa: “Lauren sẽ giết tôi”. Dwayne là một trong số sao Hollywood phải lòng đồng nghiệp.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 2

Lindsay Lohan tâm sự trên The Sun rằng cô đã hạ gục được Harry Styles trong một đêm khi anh tới phòng khách sạn cô lúc 2h sáng. “Tôi không biết đó là Harry. Anh ấy mặc một bộ vest. Lúc đó tôi nói: “Trông anh rất đẹp trai, tôi có thể giúp gì được anh?” Và mọi chuyện bắt đầu từ đó”.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 3

Nicole Kidman tiết lộ, một người bạn của cô từng mai mối cho cô với MC của chương trình Tonight Show, Jimmy Fallon, nhưng hôm đó Fallon không hề nhận ra đó là một buổi hẹn hò. “Anh không nói gì và rồi anh bật một trò chơi trong điện thoại lên và khoảng 1,5 tiếng sau đó, tôi nghĩ “Anh ta thật không hấp dẫn tí nào, thật là ngượng mặt’ rồi tôi còn nghĩ anh ấy có thể bị gay” – ngôi sao Hollywood tâm sự trong Tonight Show vài năm sau đó.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 4

Nam diễn viên Christian Bale tiết lộ anh và nữ đồng nghiệp Drew Barrymore từng hẹn hò với nhau: “Chúng tôi cùng nhau đi xem một bộ phim kinh dị và khi bộ phim kết thúc thì chuyện của chúng tôi cũng chấm hết. Cô ấy không bao giờ gọi điện thoại cho tôi nữa”.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 5

Martha Stewart thừa nhận bà đã phải lòng Ryan Gosling trong vòng 3 năm liền và trong thời gian đó bà xem tất cả những bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên điển trai.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 6

“Tôi yêu Emma Watson. Tôi mong mỏi được gặp cô ấy. Tôi cố nhờ quản lý của tôi gọi cho Emma để hẹn gặp, nhưng mọi việc không được như ý mình” – Josh Hutcherson tâm sự trong chương trình MTV 2013.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 7

Terrell Owens cũng si mê trước vẻ đẹp và tài năng của nữ hoàng Latin Jennifer Lopez nhưng lúc đó anh không làm được gì bởi J.Lo đang hạnh phúc bên tình trẻ Casper Smart.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 8

Diane Keaton mê mẩn nam diễn viên Channing Tatum đến nỗi cô luôn mơ cưới anh dù biết anh đã có vợ.

Diem mat sao Hollywood thu nhan phai long dong nghiep - Anh 9

“Thông minh, vui tính và rất dễ chịu. Tôi thấy mình có cảm giác yêu anh ấy khi nhìn thấy Vin Diesel phát biểu trong một chương trình Late Night with Seth Meyers” – nữ diễn viên gạo cội Helen Mirren cho biết.