Thành Long luôn có những cử chỉ thân mật thái quá với các sao nữ như Chương Tử Di, Châu Tấn, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 1

Thành Long và Vương Tổ Hiền từng hợp tác với nhau trong bộ phim "Thợ săn thành phố". Hai ngôi sao Hong Kong có rất nhiều lần chụp ảnh ôm eo nhau rất thân mật.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 2

Thành Long ôm ngang eo Trương Mạn Ngọc rất tình tứ. Từng có thời vì kết hợp rất ăn ý với nhau trong nhiều bộ phim mà Thành Long và Trương Mạn Ngọc dính tin đồn yêu đương. Tuy nhiên, một người bạn của họ cho biết, Thành Long và Trương Mạn Ngọc chỉ là hai người bạn đúng nghĩa.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 3

Chung Sở Hồng, một trong những bóng hồng khiến trái tim Thành Long phải rung rinh. Mối tình của họ được cho là bắt đầu từ năm 1983 khi đóng chung phim "Kẻ thắng người thua". Tuy nhiên, lúc đó Thành Long là giai đã có vợ và quan hệ của họ khiến Lâm Phụng Kiều, vợ của Thành Long rất buồn bực. Về phía Chung Sở Hồng, cô cho rằng mình không biết Thành Long đã có vợ và bị anh lừa.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 4

Ngôi sao quá cố Mai Diễm Phương được cho là ân nhân của Thành Long, nhờ có sự giúp đỡ của cô mà Thành Long mới nổi tiếng. Chính vì thế ngoài đồng nghiệp, họ còn là hai người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ nổi tiếng từng đóng chung với Thành Long 3 phim: Kỳ tích (1989), Túy quyền 2 (1992) và Rumble in the bronx (1995).

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 5

Tấm hình quá thân mật giữa Thành Long và mỹ nữ vạn người mê Trần Hảo khiến nhiều người nhìn thấy còn đỏ mặt vì nữ diễn viên gần như ngồi lọt trong lòng ngôi sao võ thuật.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 6

Thành Long rất cảm phục tài năng và niềm đam mê phim ảnh của nữ đồng nghiệp Dương Tử Quỳnh. Về phía Dương Tử Quỳnh, cô cũng rất khâm phục tài năng của bạn diễn và coi anh như một huyền thoại sống.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 7

Bức ảnh chụp Thành Long ghé sát tai Châu Tấn, tay ôm chặt cổ cô khiến mọi người xì xào, dị nghị.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 8

Nụ hôn của Chương Tử Di và vòng tay ôm xiết của Thành Long trong bức ảnh này từng có thời bị mọi người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa hai người. Trong khi đó, có tin đồn nàng Hoa đán còn quan hệ cùng lúc với cả hai bố con Thành Long.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 9

Thành Long và Lý Băng Băng từng có cảnh rất nóng bỏng trong phim Cách mạng Đinh Hợi nhưng đã bị đạo diễn loại bỏ khi dựng phim. Có lẽ dư âm từ những cảnh phim đó mà hai ngôi sao Hoa ngữ đã có những màn ôm nhau tình tứ thế này.

Diem mat kieu nu Thanh Long tung chup anh than mat - Anh 10

Đóng chung với nhau khá nhiều phim và có những màn rất thân mật khi đi quảng bá phim mới nhưng Thành Long thú nhận không thể yêu Phạm Băng Băng mà chỉ là quan hệ huynh đệ.