Báo Hàn gọi Noo Phước Thịnh là “Bi Rain Việt Nam”, Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam”, Hồ Ngọc Hà là "Nàng Son Dam Bi của Việt Nam"...

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 1

Noo Phước Thịnh vừa vinh dự xuất hiện tại chương trình Asia song festival 2016 được tổ chức ở Hàn Quốc với vai trò ca sĩ khách mời. (Ảnh: VTC News)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 2

Huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2016 đã làm nức lòng người hâm mộ Việt khi mang đến những phần trình diễn xuất sắc trước khán giả xứ sở kim chi. (Ảnh: VTC News)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 3

Tờ Osen của Hàn Quốc gọi Noo Phước Thịnh là “Bi Rain Việt Nam”. Tên của anh còn được tờ My Daily giật tít “Hãy cảm nhận âm nhạc Việt Nam thông qua Noo Phước Thịnh". (Ảnh: VTC News)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 4

Trước Noo Phước Thịnh, hot girl Chi Pu cũng báo Hàn khen nức nở. Theo đó, tờ Hanbook Ilbo ngày 6/10 đăng tải bài viết về chuyến sang xứ sở kim chi của Chi Pu. (Ảnh: Phununews)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 5

Bài viết đã giới thiệu Chi Pu là nữ nghệ sĩ nổi tiếng người Việt có lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. (Ảnh: Phununews)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 6

Đặc biệt, tờ Hanbook Ilbo gọi nữ diễn viên phim “5S Online” là Kim Tae Hee Việt Nam chứng tỏ dành sự ưu ái đặc biệt cho cô. (Ảnh: Phununews)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 7

Một sao Việt khác cũng được truyền thông Hàn Quốc chú ý là Nhã Phương. Cách đây không lâu, cô sang Hàn Quốc tham gia lễ trao giải Seoul International Drama Awards lần thứ 11. (Ảnh: Zing)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 8

Nhã Phương được tờ Starnews đánh giá là nhân tố lạ tại sự kiện còn tờ SportSQ khen cô là bông hoa tới từ Việt Nam. (Ảnh: Zing)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 9

Ngoài ra, các tờ của Hàn Quốc còn ghi lại hình ảnh Nhã Phương trong tà áo dài trên thảm đỏ của sự kiện. (Ảnh: Zing)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 10

Trước đó, năm 2009, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của giới truyền thông xứ sở kim chi trong lần cô tham gia chương trình Asia song festival 2009. (Ảnh: Thể thao văn hóa)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 11

Cô được báo chí Hàn gọi là "Nàng Son Dam Bi của Việt Nam", "Nữ ca sĩ Việt Nam xuất sắc nhất"...(Ảnh: Thể thao văn hóa)

Diem danh nhung sao Viet duoc truyen thong Han chu y - Anh 12

Loạt ảnh trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu của Hà Hồ trong chương trình Asia song festival 2009 cũng được ghi lại cho thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của cô ở xứ người. (Ảnh: Thể thao văn hóa)