Krystal (f(x)), Kim Sung Ryung, Kang Dong Won, Jo In Sung, So Ji Sub, Cha Tae Hyun,... là những cameo (khách mời) đã xuất hiện trong 4 tập đầu tiên của bộ phim ăn khách này

Bộ phim truyền hình ăn khách "The Legend Of The Blue Sea" (Huyền thoại biển xanh) không chỉ hút người xem ở dàn diễn viên chính hạng A là Lee Min HoJeon Ji Hyun mà còn hấp dẫn bởi dàn cameo "khủng" xuất hiện dày đặc chỉ trong 4 tập phim được lên sóng.

Ở tập 1 và 2, những gương mặt cameo nổi tiếng được "trình làng" đó là Krystal (f(x)) và Kim Sung Ryung - nữ diễn viên đã thủ vai mẹ của Kim Tan Lee Min Ho trong "The Heirs".

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 1

Krystal trong vai cô tiếp viên hàng không xinh đẹp

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 2

Nữ diễn viên Kim Sung Ryung tiếp tục hóa thân thành mẹ Lee Min Ho trong bộ phim này

Thế nhưng phim còn có dàn cameo ấn tượng hơn bao gồm Kang Dong Won, Jo In Sung và So Ji Sub. Vấn đề là ba anh chàng mỹ nam này xuất hiện một cách vô cùng… chớp nhoáng, đó chính là trong những bộ phim mà mỹ nhân ngư Shim Chung (Jeon Ji Hyun) thức xuyên đêm xem đến nỗi hai mắt thâm sì. Những khán giả tinh ý đã phát hiện được trên màn hình máy tính mà nàng cá Shim Chung đang xem phim chính là hình ảnh Kang Dong Won trong bom tấn điện ảnh 2015 có tên The Priest (Mục Sư). Còn hai tài tử So Ji SubJo In Sung có dịp "ké sóng" nhờ "tiên cá" luyện bộ phim kinh điển What Happened In Bali (Chuyện Tình Bali).

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 3

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 4

Sang tập 3, Jun Ji Hyun được gặp lại cô bạn thân Bok Ja (Hong Jin Kyung) của "chảnh nữ" Chun Song Yi trong "Vì sao đưa anh tới". Chỉ có điều ở "Vì sao đưa anh tới" Hong Jin Kyung sành điệu bao nhiêu giờ biến thành một bà cô ăn xin luộm thuộm. Thế nhưng hình ảnh đó lại vô cùng hợp với cách ăn mặc cũng chẳng giống ai của nàng cá Shim Chung. Đôi bạn thân "sang chảnh" ngày nào rủ nhau đi bới thùng rác lấy quần áo mặc tạm.

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 5

Hong Jin Kyung thời trang ngày nào...

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 6

...giờ đã biến thành một bà cô ăn mày đầu đường xó chợ

Tới tập 4, khán giả lại thích thú khi được xem cặp đôi "Cô nàng ngổ ngáo" táí ngộ. Nam diễn viên Cha Tae Hyun đã có màn xuất hiện chớp nhoáng với "tình cũ màn ảnh" Jeon Ji Hyun sau 15 năm. Anh trông giống như là một "thầy tướng" bảo Shim Chung đừng đi phẫu thuật mũi bởi cái mũi của cô chính là nhân tố giúp cô thoát khỏi đại họa.

Diem danh nhung 'cameo' xuat hien trong 'Huyen thoai bien xanh' - Anh 7

Chỉ mới 4 tập phim mà khán giả đã được "đã mắt" với cả dàn diễn viên chính lẫn dàn cameo, hẳn khán giả đang rất tò mò đoán xem ai sẽ xuất hiện trong những tập phim tiếp theo của "The Legend Of The Blue Sea". Hãy cùng chờ đón những cameo tiếp theo của bộ phim vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần nhé!

Phương Loan