Những nội dung chính: Kỷ lục ấn tượng về số doanh nghiệp thành lập mới; Ông Vũ Quang Hải xin rút khỏi HĐQT Sabeco; Có "đánh trống", "bỏ dùi"?. ..

- Tờ Đầu Tư “Kỷ lục ấn tượng về số doanh nghiệp thành lập mới”. Lần đầu tiên Việt Nam có một 110.000 doanh nghiệp đăng kí thành lập mới trong năm nay. Thứ trưởng BKH&ĐT Đặng Huy Đông đã dùng đến từ sống động khi nhắc tới kỉ lục này.

- Tờ Pháp Luật “Ông Vũ Quang Hải xin rút khỏi HĐQT Sabeco”. Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng với chức danh này ngay cả khi không xin rút đơn thì đại hội đồng cổ đông vẫn quyết định được những việc như là bổ nhiệm, bãi nhiệm chức vụ. Trường hợp của Ông Vũ Quang Hải nếu Đại Hội đồng cổ đông đồng ý với đơn xin rút thì Ông Hải vẫn là Phó TGĐ Sabeco và không ảnh hưởng đến trách nhiệm.

- Tờ Tiền Phong “Hai bệnh nhân tử vong sau gây mê”. Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận đó là 2 kíp phẫu thuật gây tử vong cho bệnh nhân sau khi gây mê tại bệnh viện đa khoa Trí Đức đã bị đình chỉ công tác. Đại diện Bệnh viện Bạch Mai đơn vị tiếp nhận 2 bệnh nhân này đã bày tỏ sự nghi ngờ về chất lượng lô thuốc gây mê mà bệnh viện Trí Đức đã sử dụng.

Diem bao ngay 26/12/2016: Hai benh nhan tu vong sau gay me - Anh 1

Ảnh: Tiền Phong

- Tờ Lao động “Có đánh trống, bỏ dùi?”. Dự thảo quy tắc ứng xử nhắc nhở công chức Hà Nội không tranh thủ kinh doanh trong giờ hành chính, không xăm hình, sử dụng mỹ phẩm nước hoa phù hợp đang nhận được rất nhiều góp ý của toàn xã hội .

- Theo vtv.vn