Hậu vệ Atletico Madrid, Diego Godin cho rằng không phải Antonio Griezmann hay Lionel Messi, chính Luis Suarez mới là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Diego Godin chon ra tien dao so 1 the gioi, khong phai Griezmann - Anh 1

Godin khen Suarez là tiền đạo số 1 thế giới. Ảnh: Internet.

Ở cấp câu lạc bộ, Luis Suarez là đối thủ của Godin trong những lần Atletico Madrid chạm trán Barcelona. Nhưng khi về tuyển Uruguay, họ lại là những người đồng đội tốt.

Kể từ khi rời Liverpool để đến Barcelona thi đấu năm 2014, Luis Suarez đã ghi đến 63 bàn thắng chỉ sau 71 trận ở La Liga. Đó là thống kê quá thuyết phục. Không chỉ có khả năng săn bàn tuyệt vời, kĩ thuật, khả năng qua người, tạo đột biến của Suarez cũng vô cùng hoàn hảo.

Diego Godin lên tiếng: "Luis Suarez là số 9 xuất sắc nhất thế giới, là tiền đạo hàng đầu. Rất khó khăn khi phải đối đầu với anh ấy trong những lần chúng tôi đụng độ. Suarez rất tinh quái, có khả năng di chuyển tuyệt vời trong vòng cấm và là một cầu thủ tấn công toàn diện, quá khó để ngăn cản."

Mới đây, Diego Godin đã vượt mặt Sergio Ramos để giành danh hiệu hậu vệ xuất sắc nhất La Liga mùa 2015/16. Trong khi đó, giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất La Liga cũng thuộc về một người đồng đội của Godin ở Atletico Madrid, đó là Antoine Griezmann.

Cùng chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Luis Suarez:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 17:21 28/10/2016