Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Diego Costa thừa nhận bản thân vẫn luôn dành tình yêu cho Atletico Madrid, cũng như luôn theo dõi từng chuyển động của đội bóng này.

Diego Costa thua nhan van luon nho ve Atletico Madrid - Anh 1

Diego Costa vẫn luôn hướng về Atletico. Ảnh: Internet.

Lãnh đạo của Atletico Madrid từ lâu vẫn luôn khẳng định với truyền thông rằng họ vẫn đang làm mọi cách có thể để đưa Diego Costa trở lại Vicente Calderón trong một tương lai không xa. Bản thân tiền đạo người TBN thì cũng chưa bao giờ quên được Atletico, nhưng đáng tiếc sự tái hợp của hai phía sẽ khó sớm mà có thể diễn ra.

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, Costa cho biết anh vẫn đang rất hạnh phúc Chelsea, và hoàn toàn chưa có ý định ra đi vào thời điểm này: "Tôi luôn dành tình yêu rất lớn dành cho Atletico. Đó là nơi lưu trữ rất nhiều kỷ niệm đẹp của tôi. Tuy nhiên hiện tại thì tôi cũng đang rất hạnh phúc tại Chelsea."

"Tôi luôn theo dõi Atletico và xem họ đang làm gì. Họ vẫn đang làm rất tốt công việc của mình, và tôi thật sự rất hạnh phúc vì điều đó. Atletico giờ đây đã trở thành một đội bóng hàng đầu tại châu Âu, họ luôn là ứng viên cho mọi chức vô địch và hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào. Tôi thật sự không ngạc nhiên vì điều đó."

Diego Costa năm nay 27 tuổi, hiện anh vẫn đang là đầu tàu trên hàng công của Chelsea mùa này . Cụ thể sau 7 trận tại Premier League , tiền đạo người TBN đã có được 6 bàn, và 2 tình huống kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:20 06/10/2016