(BongDa.com.vn) - Thật không may cho Diego Costa khi ngay lần đầu được gọi lên tuyển Tây Ban Nha, anh đã phải rút lui vì chấn thương.

Diego Costa chính là một trong những chân sút hàng đầu châu Âu ở thời điểm hiện tại. Anh đã ghi đến 16 bàn thắng sau 17 trận để giúp Atletico xếp thứ 2 ở La Liga cũng như vào đến giai đoạn đấu loại trực tiếp tại Champions League.

Costa sinh tại Brazil, nhưng anh đã có quốc tịch Tây Ban Nha trong hè vừa qua. Và siêu tiền đạo của Atletico Madrid phải rất cân nhắc mới quyết định khoác áo đỏ của đội bóng xứ Bò tót.

Tuy vậy, không may cho Costa khi ngay lần đầu được gọi lên tuyển Tây Ban Nha, anh đã phải rút lui vì chấn thương đùi gặp phải ở trận hòa 1-1 với Villareal tại sân Estadio Madrigal ngày Chủ nhật vừa qua. Bởi thế, HLV Vicente del Bosque đã gọi tiền đạo đang lên của Juve Fernando Llorente bổ sung.

Ngoài Costa, HLV Del Bosque còn không có sự phục vụ của một trụ cột khác, đó là Cesc Fabregas (chấn thương đầu gối). Marc Bartra của Barca là người được gọi thay thế.