UPS chính thức thông báo mở rộng dịch vụ giao hàng nhanh dành cho gói nhỏ vào sáng sớm trên toàn cầu - UPS Worldwide Express PlusTM, tại 28 quốc gia, cũng như cải tiến ở 25 quốc gia hiện có dịch vụ.

Một số quốc gia mới triển khai dịch vụ có thể kể đến như: Việt Nam, Thái Lan, Mexico và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Với việc mở rộng dịch vụ này, các đơn hàng sẽ được vận chuyển đến 20 trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới nhanh hơn bao giờ hết.

Ông Jim Barber, Chủ tịch UPS toàn cầu, cho hay các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất, ô tô, y tế và bán lẻ thường sử dụng dịch vụ này dành cho các đơn hàng khẩn. Ví dụ, các doanh nghiệp có nhu cầu thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng nhằm bảo đảm hoạt động không bị gián đoạn, hoặc các đơn hàng khẩn trong lĩnh vực y tế thường trông đợi vào tốc độ và độ tin cậy của đơn vị giao hàng.

Dich vu giao hang vao sang som cua UPS co mat tai Viet Nam - Anh 1

Dịch vụ giao hàng nhanh và sáng sớm của UPS đã có mặt tại Việt Nam.

Theo đó, dịch vụ UPS Express Plus cam kết giao hàng đảm bảo vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian sớm nhất là 8.00 AM, tùy vào địa điểm nhận hàng.

Trong khi đó, ông Daryl Tay, Giám đốc điều hành UPS Việt Nam chia sẻ: “Nền kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu, cụ thể là các sản phẩm dệt may và hàng công nghệ cao, lĩnh vực đòi hỏi chu kỳ sản xuất ngắn và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Trong bối cảnh này, việc mở rộng dịch vụ UPS Worldwide Express Plus đến Việt Nam sẽ có vai trò quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp đứng đầu trong phân khúc ngành”.

“Ví dụ, khách hàng bán lẻ sẽ có thể đưa hàng sản xuất may mặc, hàng mẫu và các phụ kiện ra thị trường sớm hơn trong ngày để đáp ứng nhu cầu thương mại toàn cầu, cụ thể là giá trị xuất khẩu hàng dệt may ở Việt Nam đã tăng 9% vào năm ngoái”, ông Daryl Tay cho biết thêm.

Hải Yên