Các chàng trai rao bán chính mình để đóng làm bạn trai giả, giúp các “gái ế” đối phó với gia đình trong kỳ nghỉ Tết.

Xã hội ngày càng phát triển và từ FA (Forever Alone) đã không còn xa lạ với giới trẻ ngày nay. Nhiều bạn trẻ mải mê theo đuổi công danh, sự nghiệp hoặc đơn giản chỉ là thích cuộc sống tự do nên duy trì cuộc sống độc thân. Nhưng đối với những nước Châu Á như Trung Quốc, chuyện độc thân luôn phải chịu áp lực rất lớn từ phía gia đình. Do đó, khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, trên trang mạng Taobao (trang mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc) nở rộ những quảng cáo “cho thuê bạn trai”.

Các chàng trai rao bán chính mình để đóng làm bạn trai giả, giúp các “gái ế” đối phó với gia đình trong kỳ nghỉ dài ngày này. Họ đưa ra khá đầy đủ thông tin cá nhân, cách thức liên lạc, các loại dịch vụ và giá cả cụ thể cho từng dịch vụ, hợp đồng chi tiết quy định nghĩa vụ và quyền lợi của các bên, chuyên nghiệp như một hợp đồng thương mại.

Một chàng trai ở Giang Tây giới thiệu về bản thân.

Bên cạnh thông tin cá nhân, những yêu cầu cũng được đưa ra như: Tặng quà chung cho bố mẹ nhà gái, cùng nói chuyện phiếm, mát xa cho phụ huynh; Cùng đi chơi; Có thể cung cấp dịch vụ đi chợ, nấu cơm, dọn bàn, rửa bát; Cung cấp dịch vụ đứng chờ ở cửa nhà; Miễn phí ôm, 1 hôn trán và 2 hôn má một lần phục vụ.

Giá cả cùng tùy từng dịch vụ như: Dạo phố có mức giá 30NDT/giờ (gần 100.000 VNĐ), 300 NDT/ngày (ít nhất 3 giờ). Cùng nói chuyện phiếm: 30NDT/giờ, cùng ăn cơm: 50NDT/giờ, 500 NDT/ngày (người đi thuê mời). Cùng xem phim: 30NDT/giờ, 300 NDT/ngày (tối đa 2 phim). Cùng đi dự tiệc: 50NDT/giờ, 500 NDT/ngày (chỗ nguy hiểm không đi).

Chàng trai này giới thiệu mình đến từ Chiết Giang

Chàng trai Ninh Ba

Chàng trai Bắc Kinh

Còn chang này đưa ra chú thích: Sức khỏe tốt, nhân phẩm tốt, không nhà không xe. Ngoại hình bình thường, có thể mang ra ngoài gặp người khác, liên hệ để biết chính xác nhan sắc trước khi photoshop. Ngoài đời đen hơn một chút, xấu hơn một chút. Không thích cấm phỉ nhổ, không thuê miễn quấy rầy.

Chàng trai Nam Kinh này tự nhận mình là người gốc Hàn, đẹp trai

Ngoài phí ăn uống, "tám" chuyện, nếu phải uống rượu tính thêm 400 NDT (tương đương 1,3 triệu VNĐ).

Nếu muốn đi du lịch chỉ nhận đi nội thành, trong tỉnh, trong nước, giá cả tùy theo ngày, liên hệ đặt lịch trước.