Tiền đạo Cristiano Ronaldo mới đây đã lên tiếng khẳng định anh vẫn khao khát được ở lại thi đấu cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha trong tương lai.

Dich than Ronaldo len tieng chot tuong lai - Anh 1

Ronaldo muốn được tiếp tục gắn bó với Real. Ảnh: Internet.

CR7 cũng cho rằng ước mơ của anh là được gắn bó với đội chủ sân Bernabeu thêm nhiều năm nữa dù đã gặt hái được vô số thành công trong quá khứ tại đây. Ronaldo đã giành Champions League lần thứ 3 trong sự nghiệp vào tháng 5 vừa qua, trước khi lên ngôi tại EURO 2016 mùa Hè rồi tại Pháp.

Hiện tại, hợp đồng của Ronaldo với Real đến năm 2018 sẽ hết hạn. Mới đây, báo giới TBN đã loan tin việc Real sắp đưa ra bản hợp đồng khủng , tăng mức lương của Ronaldo lên 23 triệu euro/năm và vượt mặt Lionel Messi của Barcelona.

Chia sẻ với báo giới về tương lai của mình, Ronaldo cho biết: "Tôi đã giành được Champions League và EURO, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp bóng đá. Nó chỉ khiến tôi cảm thấy muốn được cống hiến nhiều hơn cho CLB mà thôi. Ước mơ của tôi là được chơi bóng cho Real Madrid và tôi thực sự muốn ở lại đây thêm nhiều năm nữa vì CLB đã nằm trong trái tim của tôi."

Hiện tại, Ronaldo chỉ có được 3 bàn thắng sau 6 lần ra sân gần nhất ở mọi đấu trường cho Real. Thực tế, tiền đạo người BĐN đã mất một khoảng thời gian đầu mùa để dương thương sau khi phải điều trị trong suốt mùa Hè vừa qua. Ronaldo dính chấn thương trong trận chung kết EURO 2016 khi va chạm với Dimitri Payet.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 06:45 14/10/2016