Nghỉ Tết Dương lịch năm nay khá dài tạo điều kiện cho mọi người có thời gian nghỉ ngơi và tham gia nhiều hoạt vui chơi, giải trí.

Địa điểm vui chơi tại Hà Nội

Công viên Hồ Tây: Nằm trong công viên Hồ Tây, công viên Mặt Trời là một địa điểm vui chơi khá thú vị cho các gia đình và nhiều bạn trẻ với khuôn viên rộng và nhiều trò chơi. Đồng thời, từ ngày 29/12/ 2012 đến hết ngày 01/01/2013 tại công viên Hồ Tây có nhiều chương trình chào mừng Tết dương lịch: các tiết mục ca múa nhạc, hề ảo thuật, các hoạt cảnh, game teambuilding...

Thiên đường Bảo Sơn: Đây là địa điểm du lịch phù hợp cho các gia đình và các bạn trẻ với nhiều khu vực và những hình thức vui chơi khác nhau.

color:black">

Flamingo Đại Lải Resort: Cách Hà Nội khoảng 50km. Đại Lải Resort có kiến trúc rất sang trọng, lãng mạn. Tại đây cũng đang có rất nhiều chương trình, dạ tiệc mừng năm mới 2013.

Asean Resort: Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km về phía Tây theo đường cao tốc Láng Hòa Lạc, khu du lịch sinh thái thuộc vùng núi Ba Vì, có quang cảnh đẹp nên thơ, không khí rất trong lành, phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

13.5pt;color:black">

Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa, nằm trên địa bàn xã Tản Lĩnh (Ba Vì). Khu du lịch có diện tích 150 ha, ở độ cao 65-400 m, bao quanh hồ nước rộng mênh mông đã tạo ra một vùng tiểu khí hậu ôn đới trong lành, mát mẻ.