Tại Hà Nội, một siêu thị online bán cá tầm tươi ngon, sạch và được nuôi trồng trong môi trường thiên nhiên, tự nhiên thuần Việt, cam kết không bán cá tầm có nguồn gốc Trung Quốc vừa được mở ra.

Trứng cá đen (caviar) - Vàng đen cho sức khỏe

Trứng cá đen (caviar) hiện được bán buôn trên thị trường với giá từ 1.500 - 6.000 USD/kg, loại hiếm gặp như trứng cá tầm Beluga hoặc Kaluga có thể lên tới 10.000 USD/kg. 95% dân số thế giới chưa từng được nếm qua mùi vị của món ăn xa hoa này.

Trứng cá đen (caviar) - Vàng đen cho sức khỏe.

Để có thịt cá tầm tươi ngon, nơi nuôi cá phải là các hồ nước lạnh tự nhiên, sạch, có các điều kiện tự nhiên như gió, ánh sáng, vi sinh vật thích hợp thì cá tầm mới có thể sinh trưởng được. Việc chăm sóc cá tầm, ngoài đảm bảo đủ thức ăn cho cá bao gồm nguồn sinh vật tự nhiên và thức ăn nhân tạo, còn phải thường xuyên điều chỉnh nhiệt độ môi trường, thăm bệnh, phòng bệnh cho cá...

Quá trình sinh trưởng và phát dục của cá tầm cái có thể lên đến 10 năm, ít nhất cũng là 5 năm. Đây cũng là một trong những lý do làm cho món trứng cá muối trở nên đắt đỏ.

Vì hiếm và đắt đỏ, nên ở phương Tây, người ta hay dùng caviar để "trang điểm" cho các món ăn khác, nhưng cách này thực tế đã làm "hỏng" hương vị của trứng cá. Thưởng thức caviar đúng cách là không dùng kèm với các thức ăn khác (hoặc nếu có chỉ nên là vài lát hành tây thái mỏng).

Một đĩa caviar tối đa 50g (với lượng dinh dưỡng dồi dào và giá đắt đỏ, ít người có thể dùng nhiều hơn), kèm theo một ly vodka là đủ. Một sự kết hợp đơn giản nhưng tinh túy, cái tinh túy đã được đúc kết từ ngàn năm trước, thời vua chúa phương Tây.

Mua cá tầm ngon, sạch, thuần Việt ở đâu

Công ty TNHH Thực phẩm Yellowfin Hà Nội (số 266 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội) là nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn Cá tầm Việt Nam - doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nuôi, chế biến và xuất khẩu vừa mở siêu thị online bán cá tầm tươi ngon, sạch và được nuôi trồng trong môi trường thiên nhiên, tự nhiên thuần Việt. Công ty TNHH Thực phẩm Yellowfin bán cá tầm tươi sống, nguyên con và cam kết không bán cá tầm có nguồn gốc Trung Quốc.

Dia chi mua ca tam tuoi song, sach va ngon o Ha Noi - Anh 1

Cá tầm sạch và tự nhiên đã được bán với giá hợp lý tại Hà Nội.

Các bà mẹ và phụ huynh ở Hà Nội thích ăn cá tầm với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó, hãy gọi 0936575665 hoặc truy cập http://songantoan.com để đặt hàng.

Theo Duy Phan tổng hợp/Gia Đình Việt Nam

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/dia-chi-mua-ca-tam-tuoi-song-sach-va-ngon-o-ha-noi-c26796.html