Sau khi bị hành hung, anh Trung được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng trầy xước và phù nề.

Vào khoảng 17 giờ chiều qua (13/10), trong lúc đi xem Hội trợ - Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh, anh Bùi Văn Trung (34 tuổi),Trưởng phòng kế hoạch - Trung tâm quan trắc tài nguyên môi trường (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh), đã bị bảo vệ nơi đây hành hung dẫn đến trọng thương.

Theo người dân, vào thời gian trên, anh Trung và gia đình đỗ xe ô tô sát lề đường khu vực đối diện Cung Quy hoạch và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (cách nơi diễn ra Hội chợ khoảng 300m). Thấy vậy, một người thanh niên tự xưng là nhân viên hội trợ đến nhắc nhở và yêu cầu anh Trung phải trả tiền phí trông xe. Anh Trung cho rằng, nơi đỗ xe của mình không phải là bãi đỗ xe được chính quyền cấp phép nên không trả phí và hai bên đã xảy ra to tiếng.

Di xem hoi cho, mot truong phong bi danh trong thuong - Anh 1

Khu vực Hội trợ - Triển lãm, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Khi gia đình anh Trung vừa xuống xe, có 3 người mặc trang phục bảo vệ dùng gậy đập phá xe ô tô; đồng thời, gọi điện thoại cho 8 thanh niên xông vào hành hung anh. Thấy anh Trung nằm bất động, nhóm người này đã bỏ đi và nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ngay sau đó.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, bác sĩ Đặng Thanh Xuân - Phó khoa khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Anh Trung nhập viện trong tình trạng bị chấn thương phần mềm nhiều nơi và trầy xước da, riêng phần bụng và lưng bị phù nề. Trước mắt, chúng tôi đã cho uống kháng sinh, thuốc giảm đau và an thần để tâm lý bệnh nhân tránh bị sốc".

Nhận được tin báo, Công an phường Hồng Hải (TP. Hạ Long) đã có mặt tại hiện trường thu thập thông tin và điều tra làm rõ sự việc.

Được biết, Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh diễn ra từ ngày 12-18/10, thu hút 350 doanh nghiệp tham gia, với 533 gian hàng. Trước đó, vào tối ngày 12/10, nữ ca sỹ Linh Miu đã gặp sự cố để lộ ngực trong đêm khai mạc tại Hội chợ này.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất