Trên đường đi chơi về, hai người đàn ông đi xe máy chở nhau qua cầu không có lan can khiến một người rơi xuống cống nước tử vong.

Sáng 8/10, ông Từ Hữu Nga - Trưởng Công an xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm một người đàn ông tử vong, theo báo Công an TP. HCM.

Di xe may qua cau khong co lan can, mot nguoi nga tu vong - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: báo VTC News.

Theo đó, vào khoảng 17h30 chiều 7/10, ông Nguyễn Hữu Trạch (SN 1962, trú xóm Sơn Phượng, xã Xuân Lộc, Can Lộc) được ông Ngô Đức Chinh (SN 1962, trú xóm Phượng Gia, xã Tiến Lộc) chở đi chơi trên xe máy.

Khi đến cầu Ba Nái (giáp ranh giữa 2 xã Xuân Lộc và Tiến Lộc) thì ông Trạch không may bị rơi xuống cống nước. Thấy vậy ông Chinh liền hô hoán người dân tới ứng cứu, tuy nhiên do nước sâu và có xoáy nên ông Trạch bị cuốn mất tích.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều 3 chiếc thuyền và câu giăng tiến hành tìm kiếm ông Trạch. Sau gần 5 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông này cách đó không xa, theo tin tức trên báo VTC News.

Được biết, cầu Ba Nái có làn đường đi rất hẹp, nhiều ổ gà, không có lan can, đoạn cống nước rất sâu. Hiện thi thể ông Trạch được người thân đưa về an táng.

Trung Hiếu (T/h)

Trung Hiếu (T/h)