Với thành phần là các loại dược liệu quý như: Nhân sâm Triều Tiên, nấm linh chi… sản phẩm KoliginF hứa hẹn là người bạn đồng hành lý tưởng, giảm căng thẳng và giúp các sĩ tử luôn tỉnh táo, minh mẫn.

KoliginF là dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những sĩ tử đang căng thẳng trong thời gian thi đại học. Một viên Koligin F mỗi buổi sáng sẽ là nền tẳng giúp cho đầu óc minh mẫn, giảm bớt hồi hộp lo lắng. Giúp cho thí sinh trước khi bước vào phòng thi có tâm lý thoải mái.

Mùa thi 2014 Đại diện nhãn hàng Koligin đến từ Hàn Quốc quyết định trao tặng những phần thưởng đặc biệt dành riêng cho những sĩ tử thi đỗ đại học năm nay. Giải thưởng gồm 20 laptop Asus X45C- VX046 trị giá 7 triệu đồng, 20 máy tính bảng Asus Memo Pad HD 7 trị giá 3 triệu đồng cùng KoliginF.
Ngay từ bây giờ đến hết 20/8/2014 thí sinh và phụ huynh tham gia thi Đại học 2014 có thể đến các hiệu thuốc là điểm đăng ký của Koligin để mua sản phẩm và đăng ký nhận học bổng của chương trình.
Koligin sẽ ưu tiên đặc biệt cho những thí sinh đăng ký sớm tại các điểm đăng ký và những thí sinh có kết quả cao trong kỳ thi Đại học.
Mọi chi tiết xin tham khảo thêm tại website: http://www.koligin.com
(Nguồn Koligin Việt Nam)

Viên nang mềm Koligin-F là thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn nhân sâm 6 năm tuổi của Chính phủ Hàn Quốc về Dược và Thực phẩm. Sản phẩm là kết quả của công thức đặc biệt, được nghiên cứu lâu năm của các chuyên gia tại Hàn Quốc và được phân phối hơn 20 năm trên thị trường của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Viên nang mềm Koligin F với thành phần là các loại dược liệu quý như: Nhân sâm Triều Tiên, nấm linh chi, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ nhanh chóng bồi bổ thể lực, tăng cười sức đề kháng, từ đó làm giảm các triệu chứng căng thẳng thần kinh, suy giảm trí nhớ và hay quên. Viên nang mềm Koligin F đặc biệt phù hợp với các cháu trong thời gian ôn thi và những người làm việc trong môi trường căng. Các phụ huynh có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc.