(TinTheThao.com.vn) - Đối đầu với Barca không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và chỉ cần phạm bất kỳ một sai lầm nào, Chelsea cũng sẽ thất bại.

Roberto Di Matteo thừa nhận rằng Chelsea cần phải chơi 2 trận bán kết lượt đi và lượt về trước Barca theo cách hoàn hảo nhất để có thể chiến thắng đội bóng được coi là xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Di Matteo đã góp phần làm thay đổi vận mệnh của đội chủ sân Stamford Bridge kể từ khi lên thay HLV Villas-Boas. Di Matteo đã giúp Chelsea thi đấu tốt ở Premier League, lọt vào chung kết cúp FA và tiến đến trận bán kết Champions League với Barcelona.

Di Matteo hy vọng Chelsea sẽ có màn trình diễn 'hoàn hảo' trước Barcelona. Ảnh: Internet.

Tuy đã có những thành công nhất định, nhưng vị HLV người Italia này cho rằng đội bóng của ông cần phải đạt được một tầm cao mới trong cuộc đấu với Barcelona ở trận lượt đi diễn ra vào rạng sáng thứ 5 và trận lượt về rạng sáng thứ 4 tới. Chỉ có như vậy Chelsea mới có thể hy vọng đánh bại được đội quân của Pep Guardiola.

Chiến lược gia 41 tuổi của Chelsea nói: "Chúng tôi cần 2 trận đấu hoàn hảo. Đồng thời tôi cũng nghĩ rằng những màn trình diễn cực tốt của đội bóng trong thời gian gần đây đã giúp chúng tôi có thêm niềm tin rằng mình có thể làm được điều đó trong cuộc đối đầu này".

Trong trận đấu sắp tới, người ta sẽ rất mong đợi cuộc đối đầu trên băng ghế huấn luyện giữa hai chiến lược gia trẻ. Một bên là Pep Guardiola đã thành danh từ rất sớm cùng với Barca, và một bên là Di Matteo đang trên con đường khẳng định mình, và chắc chắn Di Matteo sẽ làm hết sức để giúp Chelsea chiến thắng.