(Dân trí) – Dù đã mang về không ít bản hợp đồng chất lượng trong kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng HLV Di Matteo khẳng định rằng Chelsea vẫn cần chiêu mộ thêm lực lượng nhưng ông đã từ chối tiết lộ mục tiêu này đề phòng bị đối tác ép giá.

Ngay từ đầu mùa Hè, Chelsea đã thể hiện rõ quyết tâm lớn của mình ở mùa giải này bằng hai bản hợp đồng chất lượng Hazard và Marko Marin. Theo dự tính, để mang về sân Stamford Bridge, hai “ngôi sao” này ông chủ Abramovich đã “phá két” khoảng 40 triệu bảng.

Di Matteo không muốn tiết lộ mục tiêu của Chelsea

Nhưng chưa hết, trong thời gian tới, The Blues có thể sẽ đón thêm tiền đạo người Brazil, Hulk từ Porto, theo tiết lộ, Chelsea đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 38 triệu bảng từ đối tác Porto.

Bên cạnh khen ngợi những bản hợp đồng mới, HLV Di Matteo cũng khẳng định rằng ông vẫn tiếp tục “đi chợ” trong kỳ chuyển nhượng này để tăng cường sức mạnh của Chelsea nhưng ông đã từ chối những mục tiêu của đội bóng đề phòng bị…đối tác ép giá.

Trên tờ Sky Sport, ông cho biết: “Hazard là cầu thủ chất lượng, mặc dù tuổi còn khá trẻ nhưng cậu ấy đã đạt được những thành công, tiêu biểu là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa giải qua.

Marin cũng là một tài năng trẻ khác, cậu ấy khá đa năng, điều này đặc biệt hữu ích cho đội bóng. Tôi vô cùng hạnh phúc với đội hình hiện tại nhưng chắc chắn, tôi vẫn muốn tham gia chuyển nhượng, nếu có cơ hội, tôi sẽ mang về thêm những “ngôi sao” mới. Nhưng tôi không hề có ý định tiết lộ những mục tiêu này bởi khi tôi nói ra, giá trị của cầu thủ ấy lại tăng lên”.

H.Long

Theo Goal