(Bình luận bóng đá) - Tiền vệ Di Maria sẽ phải rất cẩn thận nếu không muốn dẫm vào vết xe đổ của những người đồng hương.

Mou đối mặt với cuộc khủng hoảng thừa tại Stamford Bridge Arsenal ép giá Khedira còn 12 triệu, M.U đã có Di Maria

Veron không thể thích nghi được với lối chơi nhanh của Premier League, không cạnh tranh được với Roy Keane hay Paul Scholes ở vị trí tiền vệ trung tâm và bị bán sang Chelsea chỉ sau 2 mùa giải.

Di Maria sẽ chịu nhiều áp lực khi gia nhập Old Trafford.

Dù vậy, ít ra thì Veron vẫn còn khá hơn Heinze hay Tevez ở điểm anh không gây ra nhiều rắc rối bên ngoài sân cỏ. Sau một mùa giải đầu tiên tương đối ấn tượng, Heinze dính chấn thương, mất vị trí hậu vệ trái vào tay Patrice Evra và đòi được ra đi. Đáng nói ở chỗ, điểm đến dự kiến của anh lại là Liverpool và đương nhiên đội chủ sân Old Trafford không đời nào chấp thuận.

Cuối cùng các bên đã phải lôi nhau ra tòa, nơi M.U được xử thắng và Heinze bị đẩy sang Real trong tình cảnh mối quan hệ giữa anh và CLB đã hoàn toàn tan vỡ.

Không đến mức phải ra tòa như Heinze, sự ra đi của Tevez cũng gây ra rất nhiều tranh cãi khi anh chuyển sang khoác áo kình địch cùng thành phố Man City vào năm 2009. Sau khi đến Man City, Tevez đã công khai nói rằng mình “không có quan hệ gì” với Sir Alex Ferguson và nhiều lần chọc tức CLB cũ.

Ngay cả hậu vệ Rojo cũng đã kịp gây ra không ít trục trặc cho M.U dù anh chưa ra sân trận nào cho đội bóng mới: mới đây, tòa án Argentina đã yêu cầu Rojo về tham dự phiên xử vụ việc anh tấn công một người hàng xóm hồi năm 2010 và nếu bị kết tội thì Rojo có thể phải ngồi tù tới một năm.

Q.H