Đại tá Kiều Quang Phương - Trưởng Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Di lam ve bat ngo phat hien vo nam ngu cung nguoi tinh - Anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh CAND)

Hồ sơ vụ việc thể hiện: Khoảng 21h ngày 20/10, Hà Xuân Hoa (SN 1975) đi làm ăn ở nước ngoài trở về nhà tại thôn Thanh Triệu, xã Phú Cường, huyện Ba Vì đã thấy vợ mình là Nông Thị L. (SN 1984) đang nằm trên giường cùng với một người đàn ông khác tên Đỗ Tất T. (SN 1970).

Thấy cảnh đó, Hoa đã dùng dao tấn công vợ mình và tình địch ngay trên giường sau đó đã bỏ trốn. Cả hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu, nhưng do bị chém nhiều nhát vào người, ông T. đã tử vong vào sáng 21/10 còn chị L. do kịp chạy thoát ra ngoài cầu cứu nên chỉ bị thương ở tay.

Được biết, ông T. đã lập gia đình và có vợ đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Do thấy chị L. cũng cùng cảnh xa chồng nên có thể hai bên đã nảy sinh tình cảm.

Cũng theo Đại tá Phương, hiện cơ quan Công an vẫn đang tiến hành các bước điều tra, xác minh nguyên nhân của vụ việc và truy bắt đối tượng Hoa.

Nguyên Vũ