Gọi mãi không thấy mẹ đâu, em C. trèo cổng vượt tường vào thì phát hiện mẹ mình đang trong tư thế treo cổ trong buồng. Quá hoảng sợ, em C. hét to nhờ láng giềng cắt dây nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 23/10, cơ quan CSĐT công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã có mặt tại hiện trường cùng với công an xã Diễn Trường (huyện Diễn Châu) phong tỏa bảo vệ hiện trường, điều tra vụ một cô giáo tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, vào chiều ngày 22/10, em L.D.C. (học sinh lớp 12, trường THP Diễn Châu 2) đi học về gõ cửa không thấy mẹ trả lời liền trèo cổng vượt tường vào.

Di hoc ve, hoang hot phat hien me tu vong trong tu the treo co - Anh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Tại đây, em C. hoảng hốt phát hiện mẹ là chị N.T.Đ (SN 1968, trú xóm 14, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang trong tư thế treo cổ trong buồng. Quá hoảng sợ, C. hét to nhờ láng giềng cắt dây nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin, công an xã Diễn Trường và công an huyện Diễn Châu đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân.

Được biết, vào năm 2015, chồng bị đột quỵ ra đi. Thời gian gần đây, hai me con thường xuyên mâu thuẫn. Nhiều người dân phỏng đoán, có thể quá đau lòng nên cô giáo Đ. đã treo cổ tự tử.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Anh Ngọc

Xem thêm video: