Trong lúc câu cá tại một cái ao bỏ hoang trong vườn cao su gần nhà, hai cháu Tâm và Liêm bất ngờ rơi xuống nước rồi tử vong.

Thông tin ban đầu, ngày 24-11, cháu Nguyễn Thành Tâm (sinh năm 2010, trú xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh) rủ cháu Vũ Mai Hoàng Liêm (sinh năm 2005, trú cùng địa chỉ) đi câu cá tại một cái ao bỏ hoang trong vườn cao su gần nhà.

Trong khi câu cá thì cháu Tâm và cháu Liêm bị ngã xuống ao, do không biết bơi nên bị chìm.

Nhận được tin báo, người thân của hai cháu lập tức chạy đến ao tìm kiếm, sau khi tìm kiếm mọi người phát hiện hai cháu chìm dưới đáy ao. Mọi người nhanh chóng vớt hai cháu lên nhưng cả hai đã tử vong.

Di cau ca tai ao bo hoang, 2 be trai chet duoi - Anh 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Di cau ca tai ao bo hoang, 2 be trai chet duoi - Anh 2

Lãnh đạo địa phương đang thăm hỏi và an ủi gia đình.

Nhận được thông tin tại ấp 2 (xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, Bình Phước) có hai bé trai bị tử vong do đuối nước, chính quyền huyện Lộc Ninh và xã Lộc Thuận kịp thời xuống từng gia đình để thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua đau thương.

Đồng thời, huyện Lộc Ninh cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình 7 triệu đồng và một phần quà để gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Vụ tai nạn thương tâm này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ cần dạy bảo con em mình tránh xa những ao hồ, sông suối; đồng thời cần cho trẻ học bơi để tránh những hậu quả thương tâm như trên xảy ra.