ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đang thực hiện xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế: Công nghệ thông tin và Quản lý kinh doanh quốc tế. Hạn chót nộp hồ sơ đến ngày 31/8/2014.

Bằng Cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu

Năm 2014 là khóa tuyển sinh thứ 4 của ngành Khoa học quản lý, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế hợp tác với Đại học Keuka (Mỹ) và khóa 8 ngành CNTT, chuyên ngành Khoa học dịch vụ, hợp tác với Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand).
Sinh viên sẽ được học tại ĐH Khoa học tự nhiên (Trung tâm TP HCM) trong thời gian 4 năm và nhận bằng Cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu do Đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.
Với mô hình học đề cao khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, sinh viên sẽ tham gia làm các đồ án thực tế theo nhóm như thành lập công ty, lên kế hoạch phát triển, xây dựng website hoặc hệ thống công nghệ thông tin. Lợi nhuận thu được sẽ hỗ trợ các cá nhân hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động từ thiện.
Là chương trình đào tạo quốc tế nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.
Ngoài chương trình chính khóa, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm nhằm giúp sinh viên nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5). Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng cử nhân quốc tế.

Cuộc thi ITEC s Got Talent 2013 tạo nên sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên

Bên cạnh việc cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành, nhà trường chú trọng việc trang bị các kỹ năng mềm thông qua một số hoạt động ngoại khóa đa dạng như ITEC Coffee, ITEC Voice, ITEC Web cùng các câu lạc bộ ITEC Music Club và ITEC English Club.
Bạn Trương Huệ Nhi, sinh viên chương trình Kinh doanh quốc tế chia sẻ: "Các hoạt động tham quan thực tế công ty, du lịch dã ngoại, từ thiện và các cuộc thi học thuật cũng như giải trí do trường tổ chức giúp mình củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng sống và có cơ hội giao lưu, kết bạn nhiều hơn".
Tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ đảm nhận được các vị trí như chuyên viên xuất - nhập khẩu, cố vấn các giải pháp kinh doanh, quản lý và đại diện cho các doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài
Hiện nhiều cử nhân quốc tế ngành CNTT đã tốt nghiệp đều có công việc ổn định, đúng chuyên ngành, có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao tại những công ty lớn.

Lễ tốt nghiệp chương trình công nghệ thông tin AUT khóa 3

Đánh giá về sinh viên ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar, Giám đốc công ty Prism IT Services Ltd cho biết: "Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng".
Hạn nộp hồ sơ hết ngày 31/8/2014
Đối tượng xét tuyển là tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức.
Đặc biệt, chương trình tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam
Hồ sơ dự tuyển gồm bản sao có công chứng học bạ, bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, bản sao điểm thi đại học và các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có). Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/8/2014.
Thí sinh có thể tải đơn dự tuyển tại: http://www.itec.hcmus.edu.vn/applicationform.pdf.

Học chương trình cử nhân quốc tế tại Việt Nam.

Sau khi nộp hồ sơ dự tuyển, sinh viên sẽ được đăng ký thi Anh văn đầu vào. Những sinh viên chưa đủ điều kiện ngoại ngữ có thể tham dự khóa học Anh văn dự bị khai giảng vào ngày 11/8/2014.
Sinh viên vượt qua cấp độ dự bị kéo dài 180 giờ trong vòng hai tháng sẽ được theo học chương trình chính khóa của ITEC khai giảng vào đầu tháng 10/2014.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với BP Tư vấn tuyển sinh
Trung Tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC), trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Trung tâm Tin học, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM

Email: itec@hcmus.edu.vn

Tel: 08 3830 3625; Hotline: 090 7171 140 (Ms. Lan Anh)

Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Thu Hằng