Thương hiệu FUSO vừa chính thức bàn giao 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain, công ty hậu cần hàng đầu thế giới.

DHL Supply Chain 'tau' 18 xe Fuso Fighter FJ - Anh 1

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa DHL và FUSO là một ví dụ điển hình của sự tương tác trong hoạt động kinh doanh cùng hướng đến thành công.

Sau 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam, DHL Supply Chain với vốn đầu tư 100% nước ngoài đã trở thành đối tác cung cấp chuỗi cung ứng toàn diện cho các thương hiệu và tập đoàn hàng đầu thuộc lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ, hàng điện tử...Tính đến nay, DHL Supply Chain hiện có 27 nhà kho trải dài trên toàn quốc và 1.300 nhân viên. Do đó, sự đầu tư nâng cấp các phương tiện vận chuyển là rất quan trọng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

DHL Supply Chain 'tau' 18 xe Fuso Fighter FJ - Anh 2

18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 được trang bị động cơ Euro 3, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với hệ thống điền khiển điện tử (ECU) giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu

Nhận thấy, thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam chính là đối tác đáp ứng được các tiêu chí do DHL đề ra từ thiết kế, tính an toàn, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu do đó hợp đồng cung cấp 18 xe đã được ký kết và thực hiện bởi FUSO Vietnam Star đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh & tiếp thị xe thương mại Daimler cho biết: Việc bàn giao 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn cho công ty hậu cần hàng đầu thế giới DHL là tín hiệu đáng mừng khi FUSO đã chứng minh được sự uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Nguyễn Hà