Đến sáng nay (21/7), đã có 20 trường công bố điểm thi, trong đó có ĐH Quốc Gia HN, ĐH Ngoại thương (2 cơ sở), ĐH Hùng Vương, ĐH Nông lâm Bắc Giang.

Sau các trường công bố điểm thi vào ba hôm qua, vào sáng nay (21/7), các trường tiếp tục thông báo điểm số. Đó là ĐH Ngoại thương, ĐH Hùng Vương, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, ĐH Tiền Giang, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, ĐHQG Hà Nội.

Thí sinh tham gia kỳ thi ĐH 2012. Ảnh Lê Hiếu.

Tại ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, thủ khoa là em Phạm Nguyễn Phương Tâm, khối A1 với 21 điểm. Á khoa là Đoàn Thị Kim Chi và Phạm Thị Kim Thu (khối B và D1, 20,5 điểm). Trường chỉ có 4 thí sinh trên 20 điểm.

Ở ĐH Tài chính Marketing, thủ khoa là em Hồ Ngọc Giang, khối A với 24,5 điểm. Á khoa là em Trần Trung Hiếu, 24 điểm. Trường có 79 em trên 20 điểm.

ĐH Tiền Giang cũng không có thí sinh đạt điểm cao. Trong toàn bộ thí sinh thi vào trường, chỉ có 3 em trên 20 điểm. Đó là em Võ Trần Thùy Quyên Anh, Đỗ Thái Ngân, Nguyễn Hồ Đông Quỳnh, cả ba đều đạt 21 điểm, khối A.

Thuộc trường top trên, ĐH Quốc gia Hà Nội với ĐH KHXH&NV, ĐH KHTN, ĐH Công nghệ, ĐH Kinh tế, ĐH Giáo dục, Khoa Luật, Khoa Y dược có điểm thi khá cao. Các trường có tới 44 thí sinh trên 27 điểm.Vào buổi trưa, ĐH Y tế Công cộng cũng đã công bố điểm thi, thủ khoa của trường là em Trần Thu Thảo, 25,5 điểm.

Thủy Nguyên

Theo Infonet