Giống như dự đoán, đội bóng trường ĐH Hải Phòng đã giành chiến thắng trước ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục tranh tài tại chung kết Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cúp Viettel 2016.

Chiều nay (30/10), bán kết Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cúp Viettel 2016 đã chính thức diễn ra với sự đối đầu của ĐH Hải Phòng - ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh; ĐH Dân lập Hải Phòng - ĐH Hàng hải Việt Nam. Ngay từ đầu giờ chiều, SVĐ ĐH Hải Phòng đã tăng sức nóng với sự xuất hiện của hàng trăm CĐV trong trang phục áo xanh.

Được nhận định là đội bóng mạnh nhất mùa giải năm nay, ĐH Hải Phòng được nhiều người dự đoán sẽ có mặt tại đêm chung kết. Ngay khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, các cầu thủ đội bóng trường ĐH Hải Phòng đã lấn át đối thủ với những đường chuyền đẹp mắt, chắc chắn.

DH Hai Phong nam chac tam ve dau tien buoc vao chung ket - Anh 1

Các cầu thủ của ĐH Hải Phòng trong trang phục màu đỏ

Với lợi thế chủ nhà, đội bóng này cũng liên tiếp khiến đối thủ đến từ ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh áp lực bằng những pha tấn công dồn dập. Và giống như nhiều người kỳ vọng, kết thúc trận bán kết chiều nay, ĐH Hải Phòng đã có chiến thắng thuyết phục 1 - 0 trước ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh.

Bằng chiến thắng này, ĐH Hải Phòng đã nắm chắc vé tham dự trận chung kết Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cúp Viettel 2016. Trận chung kết diễn ra vào ngày 1/11 tới chắc chắn sẽ có sự hiện diện của hai đội bóng đến từ các trường ĐH ở TP. Hải Phòng.

Photo: Duy Tài

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn