Theo chuyên gia phong thủy trên trang Flate, đeo vòng tay bên trái, bên phải vào những thời điểm khác nhau đều có tác dụng chiêu tài lộc khác nhau.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 1

Để công việc được thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chúng ta nên đeo vòng tay bên trái khi tham gia các cuộc họp quan trọng như hội thảo việc làm, hội thảo phát triển dự án, tổ chức đấu thầu....Ảnh: Bracelets.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 2

Tại những cuộc thi cần một phần may mắn như rút thăm trúng thưởng, trung tâm xổ số, đấu trường thể thao...bạn cũng nên đeo vòng tay bên trái. Ảnh: Pretty Designs.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 3

Ngoài ra, nên đeo vòng tay bên trái tại những nơi liên quan đến tiền bạc như ngân hàng, kho bạc, sàn chứng khoán.Ảnh: StandardTimes.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 4

Để thể hiện niềm kính trọng với người lớn tuổi, bạn nên đeo vòng bên tay trái khi đến gặp các bậc cao niên, học giả, ...Ảnh: Indian.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 5

Những nơi âm khí nặng như rừng sâu, nhà cổ, bệnh viện cũ..bạn nên đeo vòng bên tay phải. Ảnh: World Wildlife Fund.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 6

Đeo vòng bên tay phải ở những nơi có sát khí nặng như tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ...có tác dụng xua đuổi tà khí ra khỏi cơ thể. Ảnh: Inside Tailgating.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 7

Để vòng tay trở thành chiếc bùa mang lại sự bình an tại những nơi ồn ào như rạp chiếu phim, quán karaoke, sòng bạc,...hãy đeo bên tay phải. Ảnh: Haiku Deck.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 8

Vòng tay bên phải sẽ xua đi uế khí nặng tại nhà vệ sinh công cộng, bãi rác,...Ảnh: Wiki.

Deo vong tay ben nao de phat tai phat loc am am? - Anh 9

Nhiều người có thói quen đeo vòng trên cả hai tay. Tuy nhiên, phong thủy học cho rằng điều này mang đến vận xui, đặc biệt ảnh hưởng đến vận thế của chủ nhân. Ảnh: Favim. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).