Trong buổi lễ cam kết tiếp tục trung thành với “Kền kền trắng” thêm 5 năm, CR7 đã gây bất ngờ với người hâm mộ khi đeo một chiếc kính gọng đen trông khá “trí thức” và thời thượng.

Video Ronaldo nhận giải Alfredo di Stefano mùa giải 2015/16:

Đeo kính trí thức điệu đà, Ronaldo bị chế nhạo vì… đá phạt tồi

Ronaldo vừa gây chú ý khi đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn thời gian gắn bó của anh với Real Madrid thêm 5 năm (hợp đồng mới sẽ có giá trị đến tận tháng 6 năm 2021) với mức lương tăng đáng kể (20 triệu bảng/năm). Trong buổi lễ cam kết tiếp tục trung thành với “Kền kền trắng”, CR7 đã gây bất ngờ với người hâm mộ khi đeo một chiếc kính gọng đen trông khá “trí thức” và thời thượng.

Deo kinh ky hop dong ty do, Ronaldo bi fan cham biem - Anh 1

Ronaldo nhận không ít "gạch đá" khi đeo kính trí thức trong lễ gia hạn hợp đồng cùng Real

Không ít CĐV còn nhanh trí mỉa mai Ro điệu về điều này khi liên tưởng việc anh phải đeo kính là do anh đã bị cận thị và điều đó khiến tiền đạo người Bồ sút phạt kém hiệu quả hẳn thời gian gần đây.

Deo kinh ky hop dong ty do, Ronaldo bi fan cham biem - Anh 2

CR7 và Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez trong buổi lễ ký hợp đồng mới của ngôi sao người Bồ với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha

Sau đây là một vài dòng Tweet của cộng đồng mạng trên Twitter chế nhạo về việc Ronaldo điệu đà đeo kính khi ký gia hạn hợp đồng với Real:

Ian McCourt: “Eh, Ronaldo đã bắt đầu đeo kính từ khi nào vậy?”

@aaterkait: “Ronaldo với cặp kính. Điều này giải thích về (hiệu quả) những cú sút phạt gần đây của anh ta.”

@VintageCRamos: “Lí do đằng sau việc Ronaldo không thể ghi bàn đúng ý muốn có lẽ là do anh ấy không đeo kính khi thi đấu.”

Paul Macdonald: “Trông Ronaldo cứ như thể anh ta đang ký một thỏa thuận hòa bình với Liên hợp quốc (UN) vậy.”

Ronaldo xuất sắc nhất La Liga mùa trước

Danh hiệu Alfredo di Stefano là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Ronaldo trong màu áo Real Madrid mùa trước. Với 35 bàn thắng và 11 đường kiến tạo thành công cho đồng đội lập công ở La Liga mùa 2015/16, CR7 đã vượt mặt đại kình địch Lionel Messi để giành giải thưởng cá nhân đáng tự hào này.

Deo kinh ky hop dong ty do, Ronaldo bi fan cham biem - Anh 3

Ronaldo vinh dự nhận giải Alfredo di Stefano dành cho cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa trước

Đây là lần thứ 4 Ronaldo vinh dự nhận danh hiệu Alfredo di Stefano (2011/12, 2012/13, 2013/14 và 2015/16) giúp anh ngang bằng kỉ lục về người nhiều lần nhận giải này nhất như Messi. Phần thưởng này đến đúng lúc cuộc bình chọn “Quả bóng Vàng” của France Football và danh hiệu “The Best” của FIFA dành cho cầu thủ xuất sắc nhất năm nay đang đi đến hồi quyết liệt và hứa hẹn sẽ giúp Ronaldo nhận được thêm không ít phiếu bầu cho đề cử quan trọng này.

Phát biểu trong buổi lễ nhận giải Alfredo di Stefano mùa 2015/16 tại Florida Retiro, siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ đầy phấn khích:

“Mùa giải 2015/16 đã thực sự đong đầy cảm xúc với tôi khi đăng quang ở cả Champions League và chức vô địch Euro. Hôm nay cũng là một ngày rất đặc biệt với tôi khi được gia hạn hợp đồng (cùng Real Madrid) và nhận được một giải thưởng từ Marca. Tôi còn có thể yêu cầu thêm điều gì khác hơn thế nữa chứ? Tôi rất hạnh phúc. Điều này thúc đẩy tôi tiếp tục làm việc và gặt hái thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa trong những năm tới.”

Đăng Đức (Tổng hợp từ Marca & Goal)