Denilson, cựu ngôi sao của ĐT Brazil, mới đây khẳng định, anh ủng hộ Messi giành danh hiệu Quả bóng vàng, chứ không phải C.Ronaldo. Cựu danh thủ này cho rằng, C.Ronaldo không biết khiêm tốn như Messi.

Trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng năm nay đang có sự cạnh tranh giữa 3 cầu thủ: C.Ronaldo, Andres Iniesta và Messi. Trong đó, cuộc đua giữa C.Ronaldo và Messi là gay cấn hơn cả.

Tuy nhiên, Denilson lại có cái nhìn rất khác. Ông thậm chí chỉ xếp C.Ronaldo ở vị trí thứ 3: "Messi như đến từ hành tinh khác. Cậu ấy có thể làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi có bóng trong chân. Cậu ấy xứng là giành danh hiệu Quả bóng vàng, chứ không phải cầu thủ nào khác, C.Ronaldo là tuyệt vời nhưng không thể bằng Messi. Nếu tôi lựa chọn, Messi xứng ở vị trí đầu tiên, Iniesta thứ hai và cuối cùng là C.Ronaldo".

"Tôi nghĩ rằng C.Ronaldo cần phải khiêm tốn. Người ta đã hỏi C.Ronaldo ai là người xuất sắc và cậu ta đã tự nhận mình là người giỏi nhất. Trong khi đó, Messi lại cho rằng Iniesta mới là người xuất sắc nhất. Rõ ràng cậu ấy rất khiêm tốn", Denilson bày tỏ quan điểm.