(Nguoiduatin.vn) - Nhằm tạo thêm một sân chơi mới, đẳng cấp cho những người yêu bộ môn banh nỉ tại Việt Nam; đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt Việt Nam, từ năm 2012, Giải quần vợt Vincom Village mở rộng sẽ được Tập đoàn Vingroup tổ chức như một hoạt động thường niên.

Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất năm 2012 sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 27 và 28/7/2012, tại Khu phức hợp thể thao ngoài trời, Khu đô thị Vincom Village, Long Biên, Hà Nội.

Giải đấu gồm 5 bảng, thi đấu theo thể thức bốc thăm - chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đôi nhất nhì vào đấu chéo. Trong đó, có 1 bảng dành cho các vận động viên là những người từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, các vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên.

Khu phức hợp thể thao ngoài trời tại Vincom Village

Về cơ cấu giải thưởng, Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức sang trọng tại vườn BBQ trong khu đô thị Vincom Village, với một đêm Gala Dinner đẳng cấp, có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ chuyên nghiệp được mến mộ trên sân khấu ca nhạc Việt Nam hiện nay như ca sỹ Minh Quân, ca sỹ Văn Mai Hương...

Nói về giải đấu này, ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất được chúng tôi tổ chức nhằm tạo thêm một sân chơi mới, đẳng cấp cho những người yêu bộ môn banh nỉ tại Việt Nam; đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt nước nhà. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tăng cường giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng và bạn hữu của Vingroup…”.

Ban tổ chức cho biết, giải sẽ diễn ra tại cụm 6 sân Tennis nằm trong Khu phức hợp thể thao ngoài trời Vincom Village.

Theo định hướng của Vingroup, trong những năm tới sẽ phát triển cúp Vincom Village mở rộng trở thành một giải quần vợt uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ không chuyên, bán chuyên đến chuyên nghiệp.

P.V

Vingroup