Vào cuối buổi chiều, đèn tín hiệu tại ngã tư Thủ Đức gặp sự cố khiến cho hàng ngàn phương tiện lưu thông tại cửa ngõ phía Đông TP HCM kẹt cứng trong nhiều giờ.

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 1

Đèn tín hiệu giao thông hư, hàng ngàn người đội mưa vì kẹt xe

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 2

Từ 17h ngày 7/10, đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư Thủ Đức (TP.HCM) đoạn giáp ranh giữa quận Thủ Đức và quận 9, TP.HCM bất ngờ gặp sự cố.

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 3

Trong 10 phút giao thông tại đây bắt đầu rối. Hàng ngàn phương tiện từ nhiều hướng liên tục dồn về trong giờ tan tầm gây nên cảnh ùn tắc nghiêm trọng. Dòng xe từ nhiều hướng trộn vào nhau chạy hỗn loạn.

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 4

Các tuyến đường ra ngã tư Thủ Đức như Lê Văn Việt, Võ Văn Ngân, xa lộ Hà Nội, Lê Văn Chí và Nguyễn Văn Bá kẹt xe kéo dài, hàng ngàn phương tiện nhích không nổi qua khu vực này.

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 5

Hàng trăm người không đi được buộc phải lưu thông lên cầu vượt thép ngã tư Thủ Đức, thậm chí đi ngược chiều trên cầu vượt này gây nên cảnh tắc nghẽn và nguy cơ tai nạn rất cao.

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 6

Ngay sau đó hàng chục CSGT Đội Rạch Chiếc, quận 9, Thủ Đức được huy động để điều tiết và phân làn nên tình trạng ùn tắc được giảm bớt.

Den tin hieu giao thong hu, hang ngan nguoi doi mua vi ket xe - Anh 7

Trong khi đó, các trạm xe buýt trên xa lộ Hà Nội cũng đông nghẹt người đứng chờ vì xe không tới, nhiều người đành phải đi xe ôm để kịp giờ. Đến tối cùng ngày, đèn tín hiệu giao thông tại khu vực trên đã được khắc phục.

theo Trí Thức Trẻ