Nam ca sĩ cho biết bản thân ứa nước mắt khi bị người mà anh yêu quý cho rằng anh ăn chặn tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyên góp được hơn 700 triệu tiền của các cá nhân, nhà hảo tâm và đặc biệt là các nghệ sĩ trong đêm nhạc hướng về miền Trung đang gồng mình khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tuy nhiên việc làm từ thiện của các nghệ sĩ bị không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích, tiêu biểu Ngọc Trinh bị tố "làm màu", Đại Nghĩa bị nghi ngờ dùng tiền từ thiện không minh bạch. Hay Thủy Tiên bị chê thái độ phát quà từ thiện mà như "bố thí", và mới nhất là Đàm Vĩnh Hưng bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện.

Den luot Mr Dam buc xuc vi bi nu danh ca nghi ngo an chan tien tu thien - Anh 1

Mr Đàm quyên góp được hơn 700 triệu trong đêm nhạc "Trái tim miền Trung" ngày 23/10 vừa qua.

Mr. Đàm tâm sự trên trang cá nhân, anh viết: "Mình có mời một nữ danh ca mà thế hệ bọn tôi mê điên đảo, đến giờ vẫn còn mê! Tham gia hát từ thiện gây quỹ giúp đồng bào miền Trung vào ngày 6/11 này! Chị nhận lời và hỏi rất cặn kẽ, mình giải đáp hết và còn mời chị ấy đi cùng ra đó trao quà luôn...". Tuy vậy, danh ca này đã từ chối việc cùng đi trao quà vì lý do tuổi cao. Mặc dù đã nhận lời nhưng đến giờ chót nữ danh ca đã hủy show với lý do: "Hưng ơi! Chị có đi coi bói! Ông thầy bói nói là chuyến từ thiện này nếu kiếm được 10 thì Hưng chỉ phát cho dân 6 thôi! Nên chị hủy không hát nữa".

Den luot Mr Dam buc xuc vi bi nu danh ca nghi ngo an chan tien tu thien - Anh 2

Anh rất buồn khi nữ danh ca nhắn tin cho anh và chia sẻ rằng việc anh ăn chặn từ thiện vì lý do đi xem bói.

Giọng ca "Nửa vầng trăng" rất buồn và bức xúc. Anh cho biết không ngờ người chị mà anh yêu mến lại nói ra những câu như vậy. Và anh khẳng định bản thân anh và bất cứ ai trong ban tổ chức nếu gian lận thì sẽ bị trừng phạt nặng.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định , anh xin rút lại lòng yêu quý, kính trọng bao lâu nay với nữ danh ca. Và anh mong muốn rằng nếu khi có cơ hội gặp nhau thì cả hai đã trở thành người xa lạ.

Den luot Mr Dam buc xuc vi bi nu danh ca nghi ngo an chan tien tu thien - Anh 3

Nam ca sĩ luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện từ nhiều năm nay.

Phía dưới dòng chia sẻ rất đông người hâm mộ và bạn bè vào bình luận với Đàm Vĩnh Hưng . Hơn ai hết, mọi người đều hiểu tính tình của Mr Đàm, anh là một trong số những nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất hiện nay.

Theo Khải Anh (Khám Phá)