Vận đen vẫn chưa buông tha các flagship của năm 2016 khi đến lượt hàng loạt người dùng phản ánh mặt kính bảo vệ của LG V20 độ bền kém, dễ bị vỡ.

Sau thất bại của những thế hệ đi trước như G4 và G5, LG V20 được đặt nhiều kỳ vọng, nhất là khi các chuyên gia đánh giá cao về độ hoàn thiện cũng như các tính năng bổ sung. Tưởng như sự hoàn thiện, hài hòa của V20 sẽ giúp LG xóa bỏ định kiến “smartphone mong manh dễ vỡ” trong mắt người dùng thì những phản hồi trên diễn đàn Reddit lại cho thấy thực tế trái ngược.

Theo những thành viên đang sử dụng LG V20 tại diễn đàn Reddit, mẫu smartphone này có mặt kính bảo vệ cụm camera kép khá yếu, dễ vỡ đến mức khó hiểu. Một thành viên chia sẻ: Dù không hề bị va đập hay đè nén, mặt kính bảo vệ camera của LG V20 đã nứt hoàn toàn chỉ vì anh này bật đèn flash và quên không tắt. Một trường hợp khác lại cho biết: Lớp bảo vệ camera đã tự vỡ chỉ sau 5 giờ thành viên này nhận được máy và bắt đầu sử dụng.

Hiện tại, những trường hợp phản ánh nứt vỡ kính camera LG V20 xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho người dùng cảm thấy không thoải mái. LG vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này. Nguyên nhân gây ra hiện tượng nứt vỡ mặt kính cũng chưa được xác định.

Trước đó, chuyên gia thử độ bền JerryRigEverything cho biết: Cụm camera của LG V20 có độ bền không cao. Những vết xước rất dễ xuất hiện, cho dù chỉ chịu tác động rất nhẹ.

PT