Trẻ và độc thân vẫn luôn là lựa chọn số 1 của những chàng trai trẻ.

Ta có thể tự do hẹn hò với bất cứ cô nàng nào mình muốn, tán tỉnh bất cứ ai mà mình bắt gặp.

Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, thật khó phủ nhận rằng cuộc sống độc thân sẽ trở nên tẻ nhạt và vô cùng buồn bã.

Khi đó, bạn buộc phải bắt đầu một cuộc tìm kiếm nghiêm túc về người bạn sẽ gắn bó hoặc hy vọng có một mối quan hệ lâu dài, một cái gì đó sâu sắc hơn những câu chuyện hẹn hò hời hợt đơn thuần. Bạn cố gắng đi tìm kiếm và điều buồn cười là khi bạn tìm thì thật khó để tìm thấy nó.

Tình yêu không phải thứ gì đó đã được chuẩn bị sẵn để bạn có thể tới lấy bất cứ lúc nào, không thể mô tả cụ thể tình yêu là gì. Chỉ đơn giản, thứ tình cảm đó có tên tình yêu.

Dù sao, nếu bạn nghĩ rằng, bạn có thể tìm thấy tình yêu, nhưng không chắc chắn chính xác làm cách nào để tìm được, đây là một chút lời khuyên dành cho bạn khi nàng là tình yêu đích thực mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm.

Den khi nao cac chang nen dung 'cuoc tim kiem' tinh yeu dich thuc - Anh 1

1.Không có những điều dạng như “Sự im lặng khó xử”

Bước một “Tìm đúng đối tượng” người mà bạn muốn được nói chuyện cùng. Bước thứ hai, luôn là bước khó khăn, bạn thực sự cảm thấy một chút vui mừng nhưng cũng khá khó xử khi ở bên cạnh nàng lại không thể nói nên những tình cảm của mình.

Trong thực tế, mặc dù không có bất kỳ từ nào được nói ra giữa hai người, tình yêu không nhất thiết phải thể hiện bằng lời nói, nó có thể được cảm nhận bằng nhiều ngôn ngữ cơ khác nhau của cơ thể. Những khoảnh khắc của sự im lặng giữa bạn và cô ấy chưa chắc đó đã là khoảnh khắc im lặng thực sự.

2.Bạn nói “Anh xin lỗi” ngay cả khi bạn không phải là người mắc lỗi

Khi tìm kiếm được tình yêu đích thực, những tranh luận giữa bạn và cô ấy sẽ không bao giờ kéo dài quá lâu. Bạn có có thể nhận lỗi về mình ngay cả khi cô ấy là người sai, tìm cách xoa dịu những căng thẳng giữa 2 người là thứ bạn mong muốn.

Trong lúc nóng giận,cái tôi cá nhân của bạn sẽ bắt bạn chống cự lại nàng bằng những lời lẽ gay gắt, tuy nhiên tình yêu thực sự sẽ nhắc nhở bạn và khiến bạn phải kìm nén cái tôi và tập trung vào những gì thực sự quan trọng đồng thời giảng hòa với nàng bằng cách nhận lỗi về phía mình.

3.…Không bao giờ nên tìm kiếm lời xin lỗi từ cô ấy

Tình yêu khá mỉa mai, bạn mong muốn nhận được lời xin lỗi ngay cả khi bạn không sai, nhưng không bao giờ thực sự chờ đợi sự xin lỗi từ phía cô ấy mặc dù đó là điều cô ấy nên làm. Đối với nhiều người, tình yêu không cần lời xin lỗi, không bao giờ nên tạo thêm bất cứ sự hiểu lầm hoặc mối hận thù nào trong tình yêu.

“Xin lỗi” chỉ là một từ và tình yêu là sức mạnh của tất cả các trạng thái cảm xúc.

Nếu đó không phải tình yêu đích thực thì chỉ cần một từ ngữ cũng có thể đảo lộn cảm xúc của bạn theo cách này hay cách khác. Tất nhiên, lời xin lỗi vẫn luôn được chào đón nhưng không bao giờ là cần thiết.

4.Bạn nhìn thấy hình bóng cô ấy ở khắp mọi nơi

Một khi bạn đã tìm được tình yêu đích thực, mọi thứ gần như luôn nhắc nhở bạn nhớ về cô ấy. Đó là cách mà cơ thể bạn nói rằng “ bạn nên ngừng tìm kiếm cô gái khác ngay bây giờ”. Trước khi bạn gặp tình yêu đích thực, rất có thể bị xao nhãng bởi nhiều cô gái cùng một lúc. Nhưng nếu là tình yêu thực sự, bạn sẽ chỉ luôn nhìn thấy hình ảnh và tưởng tượng ra nàng ở mọi nơi.

Den khi nao cac chang nen dung 'cuoc tim kiem' tinh yeu dich thuc - Anh 2

5.Bạn muốn dành nhiều thời gian bên cạnh cô gái của mình

Mọi thứ sẽ trở nên chẳng có ý nghĩa gì ngoài người mà bạn yêu thương thực sự. Khi tìm được chính xác một nửa của mình, bạn sẽ có những cảm giác thân mật riêng biệt về cô ấy. Thời gian ở cạnh nàng đều trở nên quý báu, và khi không được ở cạnh nàng thì mọi thứ đều trở nên trống trải.

6.Bạn nghĩ tới cô ấy đầu tiên

Để có được tình yêu, bạn phải yêu chính mình – là nguyên tắc đầu tiên bạn nên nhớ. Tình yêu được xác định bởi sự hy sinh các chàng trai thậm chí sẽ không nhớ là mình đã yêu như thế nào.

Trong thực tế, tình yêu đích thực sẽ khiến ta hạnh phúc – đó là phần điên rồ nhất. Tình cảm của các chàng trai sẽ trở nên đặc biệt, mọi thứ trở nên kỳ lạ khi mọi thứ xung quanh bạn đều nhắc bạn nhớ về nàng.

7.Ngay khi nói lời tạm biệt, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nhớ nàng

Tình yêu là loại thuốc kỳ diệu trong tất cả các loại thuốc, trong thực tế, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh người mà bạn yêu thương, tâm trạng của các chàng chắc chắn sẽ trở nên phấn khích, mọi thứ như được kích hoạt bằng chất cocain.

Khi tìm thấy người phụ nữ của cuộc đời mình, bạn sẽ nhớ cô ấy ngay sau khi cả hai nói lời tạm biệt sau một cuộc hẹn hò.

8.Khi cả hai ở cùng nhau, bạn vẫn nhớ nàng tới từng chi tiết nhỏ

Thứ nàng mặc lần đầu tiên gặp bạn, địa điểm đầu tiên hai người gặp gỡ, mùi hương nước hoa nàng thường dùng, hay màu son môi nàng yêu thích…tất cả các chi tiết nhỏ về cô gái của mình sẽ hiện lên rõ rệt trong tâm trí của bạn mà không cần một sự trợ giúp nào.

Bởi khi đã yêu thực sự, cả thế giới của chàng trai sẽ là cô gái, khi đã là cả thế giới thì chàng trai chắc chắn sẽ chẳng có những ý nghĩ gì về cuộc sống bên ngoài thế giới riêng của mình.

T/H