Tuy nhiên, các học trò của HLV Hữu Thắng chỉ tập nhẹ, cốt để thả lỏng và cân bằng trạng thái sau chuyến bay dài.

Den Han Quoc, tuyen Viet Nam ra san tap luyen ngay - Anh 1

Sau chuyến bay khá dài đến Hàn Quốc vào khuya 15.10, đến 10 giờ 30 sáng nay 16.10, đội tuyển Việt Nam đã ổn định nơi đóng quân tại Trung tâm thể thao Paju. Chiều cùng ngày, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò ra sân tập những bài khởi động nhẹ nhàng như để làm quen thời tiết cũng như khí hậu của Hàn Quốc. Buổi chiều hôm nay, các cầu thủ Việt Nam tập luyện trong cơn mưa nhẹ.

Den Han Quoc, tuyen Viet Nam ra san tap luyen ngay - Anh 2

Trung tâm thể thao Paju, nơi đóng quân tập huấn của ĐT Việt Nam - Ảnh VFF

Khu huấn luyện Paju được xem là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc. Đây cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam - nữ quốc gia của xứ sở kim chi. Bắt đầu từ ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện mỗi ngày hai buổi tập sáng - chiều.

Trong hai tuần tập huấn ở đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu. Trận đầu tiên, đội tuyển sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20.10. Trận giao hữu thứ 2 là vào ngày 25.10, đội sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28.10 với một đội đang được LĐBĐ Hàn Quốc thu xếp liên hệ và thông báo sau.

Den Han Quoc, tuyen Viet Nam ra san tap luyen ngay - Anh 3

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn 2 tuần và có 3 trận giao hữu tại Hàn Quốc - Ảnh VFF

Den Han Quoc, tuyen Viet Nam ra san tap luyen ngay - Anh 4

Dù đang bị chấn thương nhưng Quế Ngọc Hải (trong cùng) vẫn được HLV Hữu Thắng gọi theo đội tuyển và anh sẽ tập luyện phục hồi theo hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ của đội tuyển - Ảnh VFF

Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ trở về Hà Nội vào ngày 31.10 và sẽ có trận giao hữu với đội tuyển quốc gia Indonesia vào ngày 8.11 tới. Sau đó, tuyển VN sẽ lại gặp một đội bóng mạnh khác đến từ xứ sở mặt trời mọc, CLB Avispa Fukuoka hiện đang thi đấu ở giải J-League, trước khi lên đường sang Myanmar dự vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.

Anh Trần