Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2016 đã chính thức khai mạc sáng nay tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

Den chiem nguong 150 mau xe moi nhat tai SECC - Anh 1

Sẽ có năm ngày để 16 hãng xe nhập khẩu giới thiệu đến công chúng những mẫu xe mới nhất, công nghệ mới nhất và hiện đại nhất.

Den chiem nguong 150 mau xe moi nhat tai SECC - Anh 2

BTC bấm nút chính thức khai mạc triển lãm VIMS 2016

BTC sẽ mở cửa đón công chúng yêu xe vào tham quan từ 16 giờ ngày 26-10 (đến hết ngày 30-10). Tại triển lãm, ngoài việc được chiêm ngưỡng và khám phá 150 mẫu xe cao cấp của 16 hãng xe, khách tham quan còn được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, các tiết mục nghệ thuật độc đáo và những trải nghiệm tương tác qua các công nghệ hoàn toàn mới. Bạn hãy chuẩn bị sức khỏe để có thể đi hết một vòng qua các hãng xe, như: Audi, Bentley, BMW và BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, Mini, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, Volkswagen, UD Truckc… Một điểm nhấn của triển lãm lần này là BTC còn có khu trưng bày những chiếc xe cổ hay những gian hàng đồ chơi, phụ kiện cho những chiếc xe.

Den chiem nguong 150 mau xe moi nhat tai SECC - Anh 3

Những chiếc xe xinh xắn của Volkswagen

Bên ngoài trời là khu trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru mà bạn không nên bỏ lỡ. Và đặc biệt, bạn chỉ cần sử dụng ĐTDĐ để tham gia chương trình quay số may mắn để giành những phần thưởng giá trị. Giải đặc biệt của chương trình là chiếc xe máy Peugeot Satelis 400cc trị giá 300 triệu đồng, giải nhất là xe Peugeot Citystar 125cc trị giá 150 triệu đồng…

Den chiem nguong 150 mau xe moi nhat tai SECC - Anh 4

Mẫu Audi A4 quyến rũ

Bên lề triển lãm còn có hội thảo về công nghiệp ô tô với chủ đề “Thuận lợi và thách thức của ngành kinh doanh, sản xuất ô tô trong bối cảnh hướng tới cạnh tranh tự do và vấn đề đặt ra về vai trò điều tiết của nhà nước (diễn ra sáng 27-10). Vé vào cửa tham quan 50.000 đồng/vé, bán trực tiếp tại cổng SECC. Phóng viên chuyên mục “Xe & Luật” của Pháp Luật TP.HCM Online sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới đến với bạn đọc…